• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm
Lan Chi has liked a Video yesterday

THU VỀ TRONG MẮT EM - Tiếng hát: Trần Thái Hòa

Mắt Em xa vắng trong niềm nhớMái tóc hững hờ đậm hồn Thu(BNX.)

Gia Huy has liked a Video 1 week ago

Sao Mai Hành Khúc - Liên Trường Quảng Đà Houston...

gocnhosantruong.com/khong-gian-rieng/3138-truong-s…

Loading content, please wait.
Ngọc Lan
Trường Sao Mai, Thầy, Bạn Và Tôi, Một Thời...
1 week ago
loader
loader
Attachment
Lan Chi shared Đào Thị Thu Hằng's photos 2 weeks ago

❤️ 😍 ❤️

Photos are being loaded.
Lan Chi shared Katherine Nhi Lương 's video 2 weeks ago

❤️ 😍

KL 2022 BD

Happy Birthday Katherine

Lan Chi shared Kim Quy's photos 3 weeks ago

LIKED: Nhiều loại bánh Trung thu độc, lạ, bắt mắt trong Tết Trung Thu năm nay
Năm nay, bánh Trung thu khá đa dạng về kích thước, trọng lượng, nhân bánh, kiểu dáng,… để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.
Tết Trung thu, không ít thương hiệu đã dựng quầy bán bánh Trung thu từ truyền thống tới hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng.
Bánh Trung thu 3D có tạo hình in nổi lên trên bề mặt. Ngay từ khi xuất hiện, loại bánh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
Bánh Trung thu 3D thường được làm theo 2 dạng khuôn là khuôn họa tiết hình hoa, lá và khuôn hình con giáp, cũng như các con thú ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Dòng bánh trung thu 3D nghệ thuật không chỉ ngon phần vị mà còn chiều lòng được những người yêu cái đẹp với nguyên liệu làm từ bột nguyên cám, mật ong và đường thốt nốt; 100% chất tạo màu thực vật (trà xanh, củ dền, tinh than tre, ca cao…)…
Ngoài bánh Trung thu 3D, năm nay cũng xuất hiện những loại bánh độc đáo với tranh vẽ trên mặt bánh. Các loại tranh được vẽ từ tranh dân gian đến tranh của các họa sĩ nổi tiếng.
Năm nay, bánh Trung thu khá đa dạng về kích thước, trọng lượng, nhân bánh, kiểu dáng,… để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Phần đông người tiêu dùng nhận định rằng, giá bánh trung thu năm nay cao hơn nhiều so với mùa bánh năm ngoái.
TM
st -by Kim Quy

Photos are being loaded.
Khánh Linh has liked a Video 4 weeks ago

Quỳnh Vi - Vỗ Cái Trống Cơm (Nguyễn Nghị) PBN 114

Quỳnh Vi - Vỗ Cái Trống Cơm (Nguyễn Nghị) Paris By Night 114 | 1975-2015 Tôi Là Người Việt Nam ©2015 published by Thuy Nga under license ----- FOLLOW THUY NG...

Hoàng Yến has liked a Video 1 month ago

Untitled

gocnhosantruong.com/doi-song-xa-hoi/du-lich/4635-n…

Loading content, please wait.