• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm
Ban Chấp Hành shared a photo. 16 hours 2 minutes ago
Ban Chấp Hành shared Katherine Nhi Lương 's photos 16 hours 14 minutes ago

Kính thưa quý Thầy Cô và các anh chị, đã lâu rồi em không có giờ để quậy. Hôm nay cuối tuần cho em quậy chút cho vui nhà chút nha. Lúc trước em nhìn thấy ông chủ bà chủ của em (an NN Quang & chị Weiling) cởi ngựa. Em nhìn thấy mê quá nên cũng bắt chước anh chị đi học cởi ngựa. Mang tiếng dân Cowboy Texas mà không biết cởi ngựa thì mất mặt quá nên em phải học cởi ngựa cho bằng được. Cũng may là em chưa bị ngựa đá lần nào. Nhân tiện người bạn NAG ghé xứ Cowboys, em dẫn anh ấy đến nhà cô nhân viên của em chơi và chụp vài tấm để kỹ niệm. Không biết em cởi ngựa nhìn có được chưa và có giống bà chủ của em cởi không vậy các anh chị. Mới tập cởi thôi nên chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng may là chưa bị ngựa đá. Sẵn ở nhà có vài khẩu súng nên em đem theo để diễn luôn. Lỡ chơi rồi thì chơi cho tới cho giống Cowgirl . Gởi các anh chị xem cho vui. Chúc cả nhà cuối tuần thật vui và hạnh phúc.
<@> by Katherine Nhi Lương

Photos are being loaded.
Nguyễn Lợi 11 hours 56 minutes ago
loader
loader
Attachment
Trương NguyênThuận-Yên Sơn Texan ngầu quá sá
Xin hỏi ở vùng nào
Vùng núi đồi sỏi đá
Hay sông biển hồ ao
Chào cô hàng xóm cowgirl
Trông ngầu quá cỡ còn hơn cowboy
10 hours 31 minutes ago
loader
loader
Attachment
Nhã Ngọc shared a photo in Ban Chấp Hành 's profile. 3 days ago
Ban Chấp Hành shared 5 photos in the Stream Photos album 3 days ago

Photos are being loaded.
Ban Chấp Hành shared Trần Phương Tuyền 's photos 4 days ago

Trung thu được xem là một cái tết trong năm. Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa hằng năm, nó mang ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự hiếu thảo như ngày báo hiếu, của lòng biết ơn, sự tri ân, của tình thân bằng hữu, của đoàn tụ, và của yêu thương.
Tết Trung thu ban đầu được biết đến là cái tết của người lớn và sau đó nó dần trở thành Tết của thiếu nhi. Tết Trung Thu được tính theo Âm lịch là vào ngày Rằm tháng 8. Trẻ em rất háo hức chào đón ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, nào là đèn ông sao, mặt nạ.. và được ăn bánh trung thu. Vào ngày này ai cũng mong muốn được trở về bên gia đình, được quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những tâm sự, thưởng thức những miếng bánh trung thu thật nghĩa tình và ấm áp.
Năm nay cũng như mọi năm, gia đình Phương Tuyền được anh chủ nhà hàng De Viet Kitchen thương yêu biếu hộp bánh Trung thu đặc biệt với đủ tất cả các mùi vị kết hợp giữa truyền thống và có chút biến tấu.
Anh Hiển chủ nhân nhà hàng De Viet Kitchen chỉ mới lập nghiệp ở Mỹ được vài năm và chọn Houston là “miền đất hứa” để anh có thể mang những tinh tuý ẩm thực Việt Nam đến Hải ngoại. Anh là người rất cởi mở, vui vẻ nhưng lại đặc biệt khó tính với ẩm thực. Chỉ riêng với những nguyên liệu làm chiếc bánh trung thu thập cẩm, anh phải chọn những nguyên liệu tốt nhất từ quê nhà hay từ những nơi ngon nhất trên thế giới để tạo nên chiếc bánh thật ngon và chất lượng.
Bên cạnh đó, hình thức bên ngoài cũng được anh chăm chút từ khuôn bánh, màu bánh và bao bì thật trang nhã. Thưởng thức một chiếc bánh ngon không dừng ở hương vị mà còn bằng cả nhãn quan vì những tinh tế bề ngoài. Mỗi chiếc bánh như được dát một lớp vàng mỏng bên ngoài cho ta cảm giác được thưởng thức những hương vị của cung đình ngày xưa.
Mến chúc tất cả mọi người một trung thu êm ấm bên gia đình ❤️
Trung thu 2021
P.S: Tấm hình Phương Tuyền và Hoàng Dũng chụp chung với chef Hiển, trên bàn là chồng bánh trung thu ngàn lớp trái đào và 2 bánh Sinh Nhật do chef Hiển trang trí.
-_- by Trần Phương Tuyền

Photos are being loaded.
Nguyễn Lợi Thèm ngắm mà hỏng thấy rõ gì hết chơn hè, thông cảm cho điểm 8 ha...ok hông? 4 days ago
loader
loader
Attachment
Ban Chấp Hành shared a photo. 4 days ago
Trần Phương Tuyền Mến chúc quý anh chị ngày giữa tuần an lành 💜 4 days ago
loader
loader
Attachment