• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm

www.gocnhosantruong.com/van-hoc-nghe-thuat/truyen/…
Những tà áo dài tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam

Loading content, please wait.
Emily Trần Bích Châu commented on Kim Phượng's photo 1 week ago

Bức ảnh nghệ thuật BC love it !

Emily Trần Bích Châu shared a photo. 2 weeks ago

Dẫu Xuân Tàn Mấy Độ

: Rất hợp lý - 🕊🌿 🌏 ▬▬ Đến tuổi giữa U60 và U70, nhiều người bạn đã di chuyển khó khăn sức khỏe sụt hẳn so với lúc U40, theo NNQuang nghĩ và kinh nghiệm có lẽ họ không tập thể dục hàng ngày và thứ 2 cách ăn uống dinh dưỡng không đúng tiêu chuẩn. Tập thể dục không cần quá nặng, chỉ cần phù hợp với thể chất nhưng phải thực hiện đều đặn mỗi ngày. Luôn vui vẻ là một điều khôn ngoan, không nên ghen tị, buồn bã, bi quan, sợ hãi và không nóng giận hay oán ghét quá nhiều. Tinh thần lạc quan đầy sức mạnh của ta luôn khiến ta yêu đời hơn thấy thoải mái hạnh phúc và luôn yêu cuộc sống này dù có bất kỳ tình huống nào xảy ra. Cái quan trọng nhất để đưa đến thành công trong cuộc sống là dứt khoát dẹp bỏ cái "TÔI" của mình đi sẽ đem đến tinh thần ổn định thoải mái, đầu óc thanh thản và mang lại sức khoẻ và gia đình hạnh phúc.
-4 điều cần vứt bỏ để an yên tuổi già
Muốn sống tốt trên cuộc đời này thì phải học cách từ bỏ một số thứ không cần thiết, vứt bỏ mọi gánh nặng cản trở bước tiến của mình, gói nhẹ lại, an vui tuổi già.
-Vứt bỏ những thứ không cần thiết để an nhàn về già
Cuộc đời không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có lẽ khi còn trẻ chúng ta luôn có nhiều va vấp, trải qua những thăng trầm. Nhưng khi đã có tuổi, chúng ta nên học cách đối xử tốt với bản thân và cho mình một cơ hội để được hạnh phúc, quẳng gánh lo đi để vui sống. Người bước sang tuổi trung niên sẵn sàng “vứt bỏ” 4 điều này thì những năm tháng sau sẽ an nhàn sung sướng.
-Vứt bỏ những lời phàn nàn
Nhiều khi chúng ta luôn suy nghĩ xem mình nên phàn nàn điều gì: phàn nàn về công việc không suôn sẻ, phàn nàn về người chồng không tốt, phàn nàn về xã hội quá khắc nghiệt nhưng không bao giờ tìm ra lý do ở chính mình. Phàn nàn không chỉ xuất phát từ thất vọng trong cuộc sống mà còn là những thất vọng ở bản thân.

Khánh Vy -Đình Hưng -Vứt bỏ những thứ không cần thiết để an nhàn về già
Cuộc đời không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có lẽ khi còn trẻ chúng ta luôn có...
Show more
3 weeks ago
loader
loader
Attachment
Emily Trần Bích Châu shared a photo. 3 weeks ago
Phan Thị Như Tuyền Xuân Hy Vọng 3 weeks ago
loader
loader
Attachment

liked

Emily Trần Bích Châu has a new avatar. 1 month ago
Trần Phương Tuyền Chị Emily Trần Bích Châu xinh quá 1 month ago
loader
loader
Attachment