Sự quyến rũ của đàn bà tuổi trung niên không nằm ở nhan sắc mà là ở ''hương vị''
Người phụ nữ cũng giống như rượu lên men vậy! Rượu càng để lâu càng ngon, hương càng nồng, vị càng đậm, phụ nữ càng sống có khí chất càng làm say đắm lòng người. 5 yếu tố...Sự quyến rũ của đàn bà tuổi trung niên không nằm ở nhan sắc mà là ở ''hương vị''
Người phụ nữ cũng giống như rượu lên men vậy! Rượu càng để lâu càng ngon, hương càng nồng, vị càng đậm, phụ nữ càng sống có khí chất càng làm say đắm lòng người. 5 yếu tố sau quyết định tạo nên một người phụ nữ như thế.
Sắc đẹp và sự hấp dẫn
Đối với phụ nữ, sắc đẹp và sự hấp dẫn cần phải tách biệt. Làm sao để người phụ nữ càng ngày càng đẹp, vẻ đẹp từ nội tâm đến ngoại hình đều không ngừng gia tăng?
Người xưa có câu: Tướng mạo thể hiện nội tâm của con người. Vẻ đẹp bề ngoài có thể dần theo năm tháng mà phai mờ, nhưng bù đắp lại, sức hấp dẫn của tâm hồn lại không ngừng tăng cao. Tu dưỡng cho mình một tâm hồn phong phú, một sự yêu đời đến từ nội tại chính là sức hấp dẫn của người phụ nữ.
Bồi dưỡng nhân cách
Nhân cách ở đây bao hàm cả sự thấu hiểu, bao dung và yêu thương. Khi phụ nữ thấu hiểu sự thấu hiểu, thiện đãi bản thân thì chính là xinh đẹp nhất.
Nhân cách của người phụ nữ chính là sự bảo đảm cho tương lai của chính mình, là tấm vé thông hành sáng giá nhất. Thế nên chẳng có lý do gì mà phụ nữ phải kìm hãm việc này cả. Nhân cách càng tốt thì cuộc đời càng hanh thông phụ nữ ạ.
Show more







Kiến thức
Một người đàn bà có kiến thức phong phú thì lúc nào cũng là... Show more 1 week ago