• Hôm qua, hôm nay nhận được những cánh thư từ xa... xa lắm, xa để cảm động, để thấy lòng bồi hồi để tưởng nhớ đến những ngày tháng đã qua, nhớ đến Cõi Ân Tình, nhớ đến biển Mỹ Khê, nhớ những xót xa, nhớ những dằn vặt, nhớ những giọt nước mắt và nhớ cả những nụ cười khúc khích an ủi...

    Tình là gì? Là yêu thương, là hòa hợp giữa những con tìm cùng rung động trước những nỗi buồn dịu vợi. Trước những giọt nước mắt long lanh, trước những khung trời biển lặng hay giông tố, hay qua những vần thơ nhạc, những đoạn văn nào đó đã làm nhau ngẹn ngào?...Những nỗi buồn vây kín trói buộc đã được những bàn tay thân ái nhẹ nhàng tháo gỡ, giải thoát...những cái lạnh cô độc trên Biển Nhớ đã được sưởi ấm bằng những chiếc áo thân tình khoát nhẹ trên vai...những nợ nần cảm nhận từ đó như những ly rượu cay nồng đã san xẻ cho nhau...

    Đọc thêm
Cao Thị Oanh Vân shared Katherine Nhi Lương 's photos 19 hours 34 minutes ago

LOL : Hôm qua đi làm về anh Khang nói rằng anh muốn ăn Mì Quảng Vịt nấu theo kiểu Phan Thiết. Em nói rằng nhà không có Vịt chỉ có Gà thôi. Vậy anh có muốn ăn Mì Quảng Gà không? Anh Khang nói rằng Chơi Luôn có gì thì nấu cái đó. Thế là tối hôm qua đem Gà ra ướp. Hôm nay đi làm về nấu Mì Quảng Gà cho chồng ăn cuối tuần. Kính Mời quý Thầy Cô và các anh chị ăn thử món Mì Quảng Gà nấu theo kiểu Phan Thiết, không tôm, cũng không bánh tráng. Các anh chị ăn thử kiểu Phan Thiết nha và cùng góp ý cho em nhé. Sau đó tráng miệng với Dưa Hấu. Các anh chị xem em chọn Dưa Hấu có ngon không nè, vừa giòn vừa đỏ vừa ngọt. Kính Mời!

Luôn tiện em mời Cô Lam và Thầy cùng ăn một tô Mì Quảng Gà cho trọn ý nghĩa tình. Happy Anniversary Cô Thầy. Chúc Cô Thầy lúc nào cũng thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên các con và các cháu chắc.

Photos are being loaded.
Lương Thanh Thủy Yummy 4 hours 13 minutes ago
loader
loader
Attachment
Cao Thị Oanh Vân shared a photo. 3 days ago
Kim Quy Gọi tình tình nhớ lưng chừng chớ quên 3 days ago
loader
loader
Attachment

Mâm cơm của Chị Katherine Nhi Lương nấu luôn toàn món ngon, màu sắc bắt mắt.

Kính thưa quý Thầy Cô và các anh chị, hôm nay em làm món ăn dân giả nhà nghèo. Đó là món Mấm Cá Lốc Chưng ăn với dưa leo và rau. Rau sau vườn nhà trồngười, không ngờ sau trận bảo tuyết mà giờ vẫn mộc lại xanh tươi. Món này tuy nghèo nhưng rất bắt cơm, ăn một lát là hết nồi cơm luôn. Ăn mấm thì thấm cơm. Kính mời các Thầy Cô và các anh chị cùng thưởng thức.

Photos are being loaded.
Ngọc Lan Món ăn ngon nhìn hấp dẫn. 7 days ago
loader
loader
Attachment
Cao Thị Oanh Vân commented on Kim Phượng's photo 2 weeks ago

Các chi chụp được một bức ảnh đẹp để đời..

Cao Thị Oanh Vân has a new avatar. 3 weeks ago
loader
loader
Attachment
Katherine Nhi Lương You look so cute chị Oanh Vân 3 weeks ago
loader
loader
Attachment
Katherine Nhi Lương Welcome to DĐ góc nhỏ 3 weeks ago
loader
loader
Attachment