Kỷ niệm 3 năm thành lập GNST. Dec 08, 2012- 2015.

Thư ngỏ kỷ niệm 3 năm thành lập trang GNST
( December 08, 2012 - December 08, 2015 )
 

 

 ***

Kính thưa Quý Thầy cô, thưa các anh chị!  
     

Dòng thời gian trôi thật nhanh. BCH-GNST hồi tưởng nhớ lại kỷ niệm trang GNST những ngày đầu tiên thành lập vào mùa Đông của tháng 12 giá buốt. Bước đầu GNST chỉ là một trang nhà nhỏ hẹp điều kiện khó khăn và thiếu thốn về mọi phương diện. Song với lòng nhiệt tình đầy tâm huyết của các Moderators:  KQ, KP, NL, KK, HV, TH, GNST từng bước những bước chậm rãi nhưng đầy tin yêu và phấn khởi... Niềm tin yêu với lòng nhiệt thành đó đã khắc phục những khó khăn, vượt qua mọi trở ngại... được các bạn hữu liên trường cùng những thân hữu khắp nơi trên thế giới yêu thương gia nhập và đã đóng góp giúp trang nhà thêm: 

PHONG PHÚ - VỮNG MẠNH - PHÁT TRIỂN - THÀNH CÔNG .

Ba năm trôi qua, bao vẻ đẹp, giá trị đã khắc sâu, hòa quyện vào dòng chảy của thời gian. Suốt chặng đường 3 năm dài với nhiều cố gắng xây dựng và phát triển trang GNST đã trải qua bao thăng trầm. Trong đời người, có biết bao nhiêu điều đáng nhớ, có biết bao kỷ niệm ghi dấu trong tim, tuổi học trò là quãng thời gian thực sự khó quên. Vì lẽ đó trang GNST ra đời đưa Thầy Cô, anh chị được sống lại với tuổi thơ, tuổi hoa của mình, tìm lại được những gì tưởng chừng đă mất trong những cuộc vui đó.

Trang nhà GNST trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành của các Thầy Cô giáo cũ, các anh chị em cựu học sinh liên trường trên khắp nơi đã dành cho trang nhà trong suốt thời gian qua.

Xin chân thành gửi đến quý Thầy Cô, các Anh, Chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
Xin kính chào và trân trọng cảm ơn .

« ҉ »= Nhóm GNST =« ҉ »

PS: Chân thành cảm ơn anh Nguyễn Hoàng Thanh và bạn Huỳnh Tường Vy đã giúp đỡ trang GNST những ngày đầu mới thành lập trang GNST.

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %07 %700 %2015 %10:%12
back to top