Sinh Nhật Góc Nhỏ Sân Trường Tròn 1 Tuổi

 

 

http://i73.photobucket.com/albums/i225/codong/HB-GNST2013_RV_zpsc7b0afcd.gif

 

 

 photo Logo_zps2f63814c.png
 

NHÂN KỶ NIỆM SINH NHẬT TRANG WEB  

www.gocnhosantruong.com 

TRÒN 1 NĂM  

( December 08, 2012 - December 08, 2013 )


Kính thưa các thầy cô, các anh chị, các bạn và quí độc giả gần xa thân mến!

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ, khi làm quen với trang GNST của mình. Vậy mà hôm nay đã một năm trôi qua, thời gian trôi đi thật nhanh cũng như một đời người. Chúng tôi xin gửi lời chào thân ái và lòng biết ơn sâu sắc bởi sự giúp đỡ, giao lưu, chia sẻ chân thành từ niềm vui đến nổi buồn... Những khuôn mặt của gần bốn mươi năm hay hơn thế đã có những năm tháng ngồi với nhau dưới một mái trường, với những thầy cô yêu thương, bây giờ hội tụ. Đành rằng các anh chị thỉnh thoảng vẫn gặp nhau đâu đó trên đường đời, nhưng hôm nay sự hội tụ ngay tại trang GNST giữa thầy cô và học trò mang một ý nghĩa sâu sắc hơn. Nó sẽ đậm đà lắng đọng, mang hương vị ngọt ngào của một thời cắp sách còn gìn giữ được qua trang GNST. 

Để có nơi bày tỏ, chia sẻ tình cảm của mình với thầy cô, với bè bạn, các anh chị đã ra sức thực hiện trang www.gocnhosantruong.com, chăm sóc cho khu vườn sân chơi mỗi ngày một tươi tốt và xinh đẹp. Mặc dù mới hình thành được 1 năm, nhưng đã thu hút được nhiều thành viên và bạn đọc, không chỉ là thầy trò Sao Mai mà còn có nhiều bạn đọc từ các trường bạn, nghe tiếng về một ngôi trường đẹp, đẹp cả về tâm hồn của mỗi con người đã dạy và học nơi đó – đã tìm vào Trang Nhà GNST để thưởng lãm và chia sẻ... Chắc chắn kết quả đó là niềm vui và hãnh diện cho thầy cô và trò Sao Mai và là nguồn khích lệ nói riêng cho những người trực tiếp thực hiện, cũng như những anh chị em Sao Mai nói chung.

Một năm qua chưa phải là đủ để đánh giá “chất và lượng” của Trang Nhà GNST, nhưng với hướng phát triển thể hiện rõ từng ngày, cùng với sự quan tâm đóng góp ý kiến, sáng kiến của thầy cô và anh em bè bạn, nhóm GNST chúng tôi tin rằng những anh chị thành viên - những người thực hiện sẽ tìm cách để Trang Nhà  đẹp về hình thức, phong phú về nội dung hơn.

Mong sao trang nhà www.gocnhosantruong.com bước vào năm thứ hai tiếp tục là nơi chia sẻ tình cảm thầy trò và bạn bè, là mái nhà chung ấp áp tình người, là nơi quên đi những cực nhọc của cuộc sống đời thường dành chút ít thời gian còn lại để sống chân thật và tử tế với nhau.

 

Nhóm GNST

Ngày 08 tháng 12 năm 2013

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %07 %081 %2013 %19:%12
back to top