Những công trình ánh sáng chào đón Giáng sinh 2014

Những công trình ánh sáng chào đón

Giáng sinh 2014

Lễ Giáng sinh luôn được chào đón ở khắp nơi trên thế giới, nhất là những quốc gia châu Âu và Mỹ với hàng loạt công trình được trang hoàng tuyệt đẹp, dưới đây là những địa điểm tràn ngập ánh sáng trong mùa lễ hội.

Lễ hội lớn nhất trong năm đang đến gần với đêm Giáng sinh và tiệc mừng năm mới 2015. Đây là dịp để mọi người ở khắp nơi trên thế giới trang hoàng nhà cửa và đường phố.Hầu hết, mọi người đều trang trí cho Lễ Noel bằng những biểu tượng như cây thông, bông tuyết, hay ngôi sao Giáng sinh. Tuy nhiên, một số địa điểm trên thế giới đã được trang trí vô cùng nổi bật bởi hàng triệu đèn led nhỏ.

Những địa điểm này được coi là những “khu phố ánh sáng” lung linh, kỳ ảo và vô cùng nổi bật trong đêm. 
Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất về mùa lễ Giáng sinh khi mọi cảnh vật đều được trang hoàng lộng lẫy bằng đèn led màu sắc, tổng hợp từ Business Insider.

Khu vực "Zoo Lights" tại vườn thú Houston, Mỹ đã trở nên vô cùng lấp lánh với hơn 200 triệu đèn led loại nhỏ.
Nơi này được ví như một “khu rừng châu Phi đang bừng sáng” với một quả cầu tuyết rực rỡ và du khách hoàn toàn có thể đi bộ bên trong địa điểm tuyệt vời này.

Tại thành phố Brussels (Bỉ), lễ hội Giáng sinh đang được diễn ra vô cùng sôi động với cây thông khổng lồ ở ngay quảng trường trung tâm, và khu chợ bày bán các mặt hàng Giáng sinh vô cùng đa dạng.

Những ngôi nhà ở Dyker Heights, Brooklyn (Mỹ) đang được trang hoàng bởi những họa tiết vô cùng độc đáo. Đây cũng là một trong những màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt.


Công viên Zilker ở Austin đã trở nên xinh đẹp hơn với đường hầm ánh sáng "Trail of Lights" mỗi khi mùa Giáng sinh tới.

 Tại công viên Honor Heights Park ở Muskogee, Oklahoma – tiểu bang phía nam nước Mỹ, bạn có thể thưởng thức ánh sáng tuyệt đẹp từ 120 mẫu cây được trang trí hoàn toàn bằng đèn led.


Nằm ngay bên ngoài của khu vực Charleston, Nam Carolina, Mỹ, đảo James đã “tổ chức” một lễ hội ánh sáng thực sự với hơn 700 màn hình hiển thị và hai triệu đèn nháy.


Trung tâm mua sắm lớn nhất tại Guam, Mỹ đã trở nên rực rỡ hơn với một cây thông Giáng sinh cao 35 foot (11m) và hơn 40.000 đèn nháy tuyệt đẹp.

 

 Vườn Bách thảo Atlanta (Mỹ) cũng được trang hoàng lộng lấy với hàng triệu đèn nháy quấn vào thân cây được tạo hình như những bông 


Tại Clifton, Ohio (Mỹ), người dân cũng đã tạo ra những công trình ánh sáng tuyệt đẹp và độc đáo chỉ với những bóng đèn led.


Khu vực Palacio de Cibeles tại thành phố Madrid – thủ đô của Tây Ban Nha đã trở thành một xứ sở mùa đông thực sự, với ánh sáng đầy màu sắc và những hình ảnh Giáng Sinh.


Silver Dollar City, một công viên theo chủ đề ở Branson, Missouri (Mỹ) đã được trang trí với một cây thông Giáng sinh 5 màu cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt.


Downtown St. Augustine, tại Florida (Mỹ) cũng “phát sáng” trong đêm với hoạt động Đêm ánh sáng - "Night of Lights" được tổ chức vào mỗi dịp Giáng sinh hàng năm.


Hình ảnh trang trí vô cùng lộng lẫy tại Harbour City, một thành phố thuộc Hồng Kông, với những phụ kiện sang trọng, màu sắc và trên cả tuyệt vời.


Tivoli Gardens ở Copenhagen, Đan Mạch đã trở thành một điểm đến tuyệt vời của các du khách, bởi họ đã trang trí đèn led lên khu vực rộng 20 mẫu Anh – tương đương 80.937 m2 để chào đón Lễ Giáng sinh.

Thông Định sưu tầm

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %19 %083 %2014 %19:%12
back to top