Hình ảnh Nữ Hoàng thời xuân sắc

Nữ hoàng Elizabeth thời xuân sắc

Ngọc Lang st

Những bức ảnh chụp Nữ hoàng Elizabeth và em gái Margaret thời còn là những nàng công chúa trẻ tuổi, đáng yêu.

Bức ảnh chân dung khắc họa hình ảnh công chúa Elizabeth có nụ cười như thiên thần.

Ảnh chân dung công chúa Margaret.

Tấm ảnh chụp Nữ hoàng Elizabeth (trái) khi là công chúa cùng em gái Margaret (phải) tham gia vở kịch Aladin tại trường học Hoàng gia thuộc Windsor, Anh năm 1943.

Hình ảnh công chúa Elizabeth (phải) và em gái Margaret (trái) cùng tham gia diễn xuất trong vở kịch Old Mother Red Riding Boots năm 1944.

 

Rất ít người có cơ hội xem công chúa Elizabeth và Margaret biểu diễn trong vở kịch Cinderella năm 1941. Đây là những tấm ảnh chưa từng được công bố trước công chúng. Khi đóng vở kịch Cinderella, công chúa Elizabeth đóng vai hoàng tử Florizel khi 15 tuổi và em gái Margaret lúc đó mới 11 tuổi.

 

Công chúa Margaret và Cyril Woods cùng nhau biểu diễn trong vở kịch Old Mother Red Riding Boots năm 1944.

 

Công chúa Margaret (bên trái) và công chúa Elizabeth (ở giữa) xuất hiện trong vở kịch Aladdin năm 1943.

Đây là bức ảnh khác chụp công chúa Elizabeth (phải) và công chúa Margaret (trái) khi tham gia vở kịch Cinderella năm 1941.

Bức ảnh chụp công chúa Margaret (thứ hai từ phải sang) và công chúa Elizabeth (phải) biểu diễn trên sân khấu tại Windsor. Những bức ảnh được chụp thời niên thiếu của Nữ hoàng Elizabeth dự kiến sẽ được bán đấu giá với mức giá 16.000 bảng Anh.

Công chúa Elizabeth (phải) và công chúa Margaret diễn xuất có hồn trên sân khấu kịch. 

Công chúa Margaret và Cyril Woods biểu diễn trong vở kịch Cinderella năm 1941. Cyril đã có tình bạn tuyệt vời với các thành viên hoàng gia Anh trong suốt cuộc đời. Ông qua đời vào năm 2001.

Công chúa Margaret (phải) và công chúa Elizabeth (trái) biểu diễn trong vở kịch Cindarella năm 1941 tại trường học Hoàng gia ở Windsor.

Công chúa Elizabeth (đứng giữa, bên phải) và công chúa Margaret (đứng giữa, bên trái) cùng mọi người biểu diễn vở kịch Cindarella. Đây là vở kịch đầu tiên trong số 4 vở kịch mà hai công chúa nhỏ từng tham gia.

Hình ảnh khác chụp công chúa Elizabeth và Margaret khi đang biểu diễn.

 

 

 

 

back to top