Bộ ảnh cưới của Angelina Jolie - Brad Pitt

 Bộ ảnh cưới rõ nét trị giá bạc tỷ của Angelina Jolie - Brad Pitt

 

Những hình ảnh rõ nét về đám cưới được cộng đồng người hâm mộ của Angelina Jolie chia sẻ.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã tổ chức lễ cưới bí mật vào ngày 23/8 tại miền nam nước Pháp. Hình ảnh về đám cưới của cặp đôi này trở nên khan hiếm và chỉ được hai tạp chí Hello! cùng People mua bản quyền công bố. Được biết, để nhận được sự gật đầu của cặp đôi quyền lực, hai tạp chí này đã chi ra 6 triệu Bảng Anh (210 tỷ đồng). Toàn bộ số tiền trên sẽ được Angelina và Brad đưa vào quỹ từ thiện mang tên của chính họ.

Một ngày trước, những người hâm mộ của cô đã công khai hình chụp trong hai tạp chí này để chia sẻ với cộng đồng fan thế giới. Vào tối qua, họ lại tiếp tục công khai thêm nhiều hình ảnh khác rõ nét hơn trong đám cưới. Những hình ảnh này cho thấy, đám cưới của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood đơn giản, ấm cùng và đầy ắp tiếng cười con trẻ.

Cả 6 nhóc tì đều đảm nhận những vị trí quan trọng trong đám cưới của cha mẹ. Brad và Angelina từng chia sẻ, dù là đám cưới của riêng hai người nhưng cả hai đều muốn con trẻ mới là trung tâm của sự kiện lớn này. Thậm chí, trước đó, chính Brad cũng từng tâm sự anh cầu hôn Angelina vì các con luôn thúc giục. Được biết, sau đám cưới, cả hai đều sớm quay trở lại với công việc thay cho tuần trăng mật.
Cô dâu Angelina xinh đẹp và kiêu kỳ trong bộ váy cưới
Chiếc váy cưới được chính các nhóc tì nhà Angelina vẽ họa tiết với hình ảnh đáng yêu của máy bay, gia đình, thú cưng và cả tháp Eiffel
Shiloh và Knox đảm nhận nhiệm vụ giữ nhẫn cưới của cha mẹ
Brad Pitt đang trò chuyện với con trai Pax Thiên
Bố mẹ Brad Pitt hạnh phúc trong ngày vui của con trai
Zahara và Vivienne rải hoa trong khi Pax Thiên và Maddox đĩnh đạc đi cạnh mẹ
Nụ hôn ngọt ngào của Brad dành cho Angelina
Gia đình hạnh phúc cắt bánh cưới do chính Pax làm

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt đã được công bố.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tổ chức lễ cưới bí mật tại miền nam nước Pháp vào ngày 23/8 vừa rồi (theo giờ địa phương). Sáng qua, những hình ảnh đầu tiên trong ngày trọng đại của cặp đôi quyền lực thế giới đã được chia sẻ. Trong tối qua (2/9), trọn vẹn những hình ảnh được chụp lại từ tạp chí Hello! trong ngày cưới của Angelina – Brad Pitt đã được hé lộ thêm.

Angelina đã chia sẻ, trong ngày vui của cô, 6 nhóc tì đã là những người tận tụy nhất. Họa tiết trên váy cưới của Angelina hoàn toàn là sản phẩm của các con. Mỗi bé đều cố gắng làm một vai trò gì đó trong ngày vui của bố mẹ. Brad Pitt chia sẻ trên People anh muốn ngày vui của anh chính là ngày tràn ngập tiếng cười và thật sự đặc biệt.

Cư dân mạng sau khi chiêm ngưỡng loạt ảnh cưới đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt.
 
Những hình ảnh được chia sẻ vào tối qua:
 
 
Angelina Jolie và Brad Pitt hạnh phúc bên các con
 
 
Bố Brad Pitt ra dáng chu đáo khi chuẩn bị trang phục cho con trai trước giờ tổ chức lễ cưới
 
Angelina Jolie xuất hiện trong bộ váy cưới thướt tha, bé Zahara và Vivienne đi trước
 
6 nhóc tì hớn hở ra mặt khi chứng kiến màn trao nhẫn cưới
 
 
 
 
Sự hạnh phúc của gia đình cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí
 
KP sưu tầm
 
Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %06 %458 %2014 %06:%09
back to top