11 Người Đẹp Trong Giới Thượng Lưu

11 Người Đẹp trong giới Thượng lưu

 
1. Letizia Ortiz Rocasolano: Hoàng hậu Tây Ban Nha.
chuyen-tinh-hoang-gia-Letizia-Ortiz-RocaGia đình hạnh phúc của Hoàng hậu Letizia và Vua Felipe.
Letizia từng là cựu Phóng viên của đài CNN. Bà gặp Hoàng tử Felipe của Tây Ban Nha vào năm 2002, lúc bà đang tham gia vào chiến dịch làm sạch dầu loang dọc bờ biển Galicia, còn Hoàng tử Felipe đến thăm, và chia sẻ ảnh hưởng của thảm họa này tới người dân. Cả hai như bị hút vào nhau, và họ kết hôn vào ngày 22–5–2004. Kết quả của mối tình này là hai cô con gái xinh đẹp. Letizia vừa trở thành Hoàng hậu Tây Ban Nha, sau khi Hoàng tử Felipe kế vị hồi đầu tháng Sáu.
 2- Jetsun Pema – Hoàng hậu Bhutan.
chuyen-tinh-hoang-gia-Jetsun-Pema-tgvh1-
Cô dâu Jetsun Pema thẹn thùng bên Vua Bhutan trong ngày cưới.
Hoàng tử Bhutan gặp Jetsun lần đầu tiên khi cô 7 tuổi, còn Hoàng tử lúc đó 17 tuổi trong một chuyến picnic cùng gia đình. Hoàng tử đã nói với Jetsun rằng: nếu cả hai đều còn độc thân khi trưởng thành, thì họ sẽ cưới nhau và ông đã giữ lời. Ngày 13–10–2011 Nhà vua Jigme Khesar Namgyel Wangchuck đã kết hôn cùng cô dâu 20 tuổi Jetsun Pema theo nghi thức truyền thống của đạo Phật.
 3- Kate Middleton :Nữ Công tước xứ Cambridge.
chuyen-tinh-hoang-gia-Kate-Middleton-tgvCông nương Kate rạng rỡ bên Hoàng tử William.
Kate và Hoàng tử William gặp nhau vào năm 2001 tại trường Đại học St Andrews của Scotland, và họ đã hợp rồi tan suốt cả một thập niên. Cuối cùng, đám cưới cũng diễn ra vào ngày 29–4–2011. Đây được xem là một sự kiện lớn trên thế giới, và cặp đôi lập tức trở thành tâm điểm của đại chúng. Kate đã hạ sinh một Hoàng tử vào tháng 7–2013.
 4. Rania Al Yassin – Hoàng hậu Jordan.
chuyen-tinh-hoang-gia-Rania-Al-Yassin-tgHoàng hậu Rania và Vua Abdullah II.
Rania đang làm việc cho văn phòng của hãng Apple tại Amman, thì gặp Hoàng tử Abdullah II tại một bữa tiệc do chị của Hoàng tử tổ chức. Họ đã trúng tiếng sét ái tình, và đính hôn chỉ hai tháng sau đó. Abdullah II lên ngôi và trở thành Vua của Jordan vào tháng 2–1999. Cặp đôi kết hôn sau lễ đăng cơ của Vua Abdullah II một tháng, và có với nhau bốn người con.
 5. Maxima Zorreguieta – Hoàng hậu Hà Lan.
chuyen-tinh-hoang-gia-Maxima-ZorreguietaHoàng hậu Maxima và Vua Willem.
Maxima gặp Hoàng tử Willem-Alexander tại Tây Ban Nha trong hội chợ mùa xuân ở Seville. Lúc đó, Maxima không biết Willem-Alexander là Hoàng tử, và nghĩ ông nói đùa khi ông thú thật với bà. Họ tổ chức lễ cưới vào ngày 2–2–2002 và có với nhau ba nàng Công chúa. Willem-Alexander lên ngôi vào ngày 30–4–2013, và Maxima trở thành Hoàng hậu.
 6. Tatiana Blatnik – Công nương Hy Lạp và Đan Mạch.
chuyen-tinh-hoang-gia-Tatiana-Blatnik-tgCông nương Tatiana và Hoàng tử Nikolaos trong ngày cưới.
Tatiana từng là người tổ chức sự kiện cho nhà Thiết kế thời trang Diane von Fürstenberg. Cô gặp Hoàng tử Nikolaos trong một chuyến đi trượt tuyết năm 2003. Họ đã cưới nhau vào ngày 25–8–2010 theo nghi thức truyền thống của người Hy Lạp.
 7. Charlene Wittstock – Công nương Monaco.
chuyen-tinh-hoang-gia-Charlene-WittstockCharlene là một trong những Công nương xinh đẹp và thời trang nhất.
Cựu Thể tháo gia bơi lội Olympic của Nam Phi, Charlene Wittstock, gặp Hoàng tử Albert II của Monaco (con trai Hoàng hậu Grace Kelly) năm 2000 khi cô đến Monaco trong một cuộc thi bơi lội. Họ chính thức hẹn hò tại Thế vận hội 2006 ở Turin, Ý. Họ cưới nhau vào ngày 2–7–2011, và vừa mới công bố rằng sắp có em bé.
 8. Angela Gisela Brown – Công nương Liechtenstein.
chuyen-tinh-hoang-gia-Angela-Gisela-Brow
Angela Gisela Brown là người da màu đầu tiên trở thành con dâu của một gia đình Hoàng gia châu Âu.
Angela Gisela Brown là người Panama gốc Phi, vốn là một nhà Thiết kế thời trang tại New York trước khi gặp Hoàng tử Maximilian của Liechtenstein. Họ cưới nhau vào năm 2000 và có một người con trai. Angela được xem là người da màu đầu tiên trở thành con dâu của một gia đình Hoàng gia châu Âu.
 9. Mette-Marit Tjessem Hoiby – Công nương Na Uy.
chuyen-tinh-hoang-gia-Mette-Marit-TjesseCông nương Mette-Marit và Thái tử Haakon.
Mette-Marit gặp Thái tử Haakon trong một bữa tiệc ngoài vườn tại lễ hội Quart, Lễ hội nhạc rock lớn nhất Na Uy. Sau đó vài năm, họ lại gặp lại nhau, và bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi cưới nhau vào ngày 25–8–2001 và có hai người con. Mette-Marit cũng đã có một người con riêng từ mối quan hệ trước.
 10. Mary Elizabeth Donaldson – Công nương Đan Mạch.
chuyen-tinh-hoang-gia-Mary-Elizabeth-DonVợ chồng Hoàng tử Frederik và bốn đứa con xinh xắn.
Cặp đôi Hoàng gia này gặp nhau tại quán bar Slip Inn trong Thế vận hội mùa hè 2000 ở Sydney, Úc. Hoàng tử Frederik đã tự giới thiệu ông là Fred, và không cho Mary biết ông là Hoàng tử, cho đến khi mối quan hệ thực sự thắm thiết. Họ cưới nhau vào ngày 14–5–2004 và có bốn người con.
 11. Masako Owada – Hoàng thái tử phi Nhật Bản.
chuyen-tinh-hoang-gia-Masako-Owada-tgvh-Masako và Thái tử Naruhito trong trang phục truyền thống của người Nhật.
Cô Sinh viên Đại học Harvard, Masako Owada, gặp Thái tử Naruhito tại một buổi đón tiếp Công chúa Elena của Tây Ban Nha, tại Tokyo năm 1986. Thái tử đã hoàn toàn say mê, và tận tình tán tỉnh Masako. Tuy nhiên, Thái tử cũng phải mất ba lần cầu hôn thì Masako Owada mới đồng ý. Họ cưới nhau vào ngày 9–6–1993 và có với nhau một cô con gái.
 
 Ngọc Lang st
 
Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %18 %925 %2015 %17:%09
back to top