Chiêm ngưỡng những đôi giày làm từ vàng và bạch kim

Chiêm ngưỡng những đôi giày làm từ

vàng bạch kim

Mới đây, một đôi giày cao gót đã gây chú ý khi xuất hiện trên thị trường với mức giá tương đương 6,9 tỷ đồng VN.

Đó là một đôi giày cao gót được thực hiện thủ công, và sẽ chỉ có một đôi duy nhất này được thực hiện. Đôi giày được gắn 54 cara kim cương trắng và 416,2 cara ngọc bích, bên cạnh đó nhiều chi tiết ở phần đế giày còn được mạ vàng và bạch kim.

Đôi giày này mất hơn một năm mới hoàn tất với các thợ kim hoàn lành nghề cùng nhau kỳ công thực hiện đôi giày “siêu phẩm” hoàn toàn theo phương pháp thủ công.

Đôi giày siêu sang này nằm trong bộ sưu tập giày “Royal” được nhãn hiệu giày dép cao cấp có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - Jada Dubai - thực hiện, bên cạnh đôi giày siêu sang này, thương hiệu giày dép cao cấp còn cho ra những mẫu giày lấy cảm hứng từ công nương Anh Diana hay minh tinh thuộc thế hệ vàng của Hollywood - Grace Kelly.

Jada Shoes

Một đôi giày vừa xuất hiện trên thị trường đã gây chú ý lớn với mức giá tương đương 6,9 tỷ đồng. Đôi giày được nạm 54 cara kim cương trắng; 416,2 cara ngọc bích; đế giày nạm vàng và bạch kim.

Samira Shoes

Trong số những thiết kế ấn tượng của nhãn hiệu giày siêu sang này còn có một đôi giày cao gót màu đỏ lấy cảm hứng từ chiếc vương miện, có gắn 180 cara hồng ngọc và 33 cara kim cương. Mặc dù giá của đôi giày này không được công bố, nhưng có thể hiểu thiết kế này có giá không “mềm”. Trên đế giày có viết dòng chữ “Dành cho công chúa Samira”.

Grace Kelly Shoes

Đôi giày lấy cảm hứng từ nữ minh tinh thuộc “thế hệ vàng Hollywood” - Grace Kelly - lấy màu đen sang trọng và huyền bí làm chủ đạo, chi tiết trang trí lấy cảm hứng từ chiếc vương miện, giày có nhiều kim cương trắng gắn trên quai. Đôi giày có giá 5.310 USD (tương đương 120 triệu đồng VN).

Diana Shoes

Đôi giày lấy cảm hứng từ công nương Anh Diana có giá tương đương 160 triệu đồng, được nạm vàng và bạch kim phần đế, trên giày có gắn 10 viên kim cương trắng và 2.000 viên đá nhân tạo.

Cleopatra Shoes

Đôi giày lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra được trang trí bằng những hình rắn nạm kim cương. Giày có giá 120 triệu đồng, cũng được nạm vàng và bạch kim ở đế.

Josephine Shoes

Cuối cùng là đôi giày Josephine, lấy cảm hứng từ người vợ của Hoàng đế Pháp Napoleon. Đôi giày cũng được nạm đế bằng vàng và bạch kim, trên giày có gắn 8 viên hồng ngọc và 6 viên ngọc lục bảo, có giá gần 115 triệu đồng.

Các mẫu giày này đều được thực hiện thủ công và cần 3-8 tuần mới hoàn tất sau khi khách đặt hàng. Mặc dù “siêu sang” là vậy, nhưng đôi giày đắt nhất thế giới hiện nay không phải những thiết kế trên đây, mà là một đôi giày được làm thủ công bởi nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham.

 

Đôi giày đắt nhất thế giới này vừa được ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái với mức giá 15,1 triệu USD (tương đương 343 tỷ đồng). Đôi giày đã được đặt hàng thực hiện làm quà sinh nhật bởi một khách hàng ẩn danh. Đôi giày đắt nhất thế giới được gắn những loại đá quý hiếm nhất bao gồm những viên kim cương mang sắc hồng và xanh.

Riêng giá trị những viên kim cương đã lên tới hơn 13 triệu USD, ngoài ra, còn có những viên kim cương trắng và 1.000 viên đá nhân tạo. Đôi giày mất tới hàng trăm tiếng đồng hồ thực hiện.

Diamond Princess Constellation

Tác giả của đôi giày “vạn người mê” này là nhà thiết kế Anh quốc Christopher Michael Shellis – người đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành chế tác đá quý, đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu nổi tiếng Borgezie. Nhờ đôi giày “Diamond Princess Constellation” , Christopher lại một lần nữa thu hút sự chú ý của các ngôi sao hàng đầu thế giới, trong đó có nữ diva người Mỹ Beyonce Knowles.

 Vẻ ngoài lấp lánh, quyến rũ của đôi giày được tạo nên bởi bạch kim, vàng 18K, đá quý và 1.290 viên kim cương có tổng trọng lượng lên tới 65 carat

Siêu phẩm này đã xuất hiện trong một video ca nhạc của Beyonce và lập tức gây bão truyền thông

Vẻ ngoài lấp lánh, quyến rũ của đôi giày được tạo nên bởi bạch kim và 1.290 viên kim cương có tổng trọng lượng lên tới 65 carat. Nhưng dường như độ xa xỉ của món đồ đẳng cấp này vẫn chưa đủ làm Beyonce hài lòng. Nữ diva hàng đầu nước Mỹ quyết định chi thêm 55.000 bảng Anh (1,6 tỷ đồng) để gắn thêm đá quý và quai đeo bằng vàng 18k, đẩy mức giá của đôi giày lên tới 255.000 bảng Anh (7,7 tỷ đồng). Sau đó, siêu phẩm này đã xuất hiện trong một video ca nhạc của Beyonce và lập tức gây bão truyền thông. Sự nữ tính và sang trọng của đôi giày Diamond Princess Constellation được khẳng định sẽ nâng tầm khách hàng và biến họ thành những nàng công chúa thực sự.

 

 

Ngọc Lan st

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %31 %876 %2018 %15:%01
back to top