NHỮNG TUÝP PHỤ NỮ & ĐÀN ÔNG

Image result for TUÝP PHỤ NỮ  ĐÀN ÔNG a chau tinh yeu photos

     NHỮNG TUÝP PHỤ NỮ CHỈ CẦN TIẾP XÚC THÔI CŨNG SẼ KHIẾN ĐÀN ÔNG SA NGÃ QUÊN CẢ LỐI VỀ        

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao có những kiểu phụ nữ thu hút tới nỗi khiến cánh đàn ông bất chấp mê muội bỏ cả mọi thứ, mặc cho người đời chê cười vẫn quyết không dứt chưa?
 
Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, có những lúc người ta yếu lòng sa ngã và dễ có mối quan hệ ngoài luồng. Đôi khi các chị em phụ nữ vẫn tự hỏi người kia có điểm gì hơn mình? Thực chất có những kiểu phụ nữ rất thu hút đàn ông, ở họ sở hữu những đặc tính mà có thể người vợ chưa có được. Hãy cùng xem bốn kiểu phụ nữ dưới đây để hiểu lí do vì sao nhé!
Ảnh minh hoạ: Internet

  1. Phụ nữ nữ tính  

Những tuýp phụ nữ chỉ cần tiếp xúc thôi cũng sẽ khiến đàn ông sa ngã quên cả lối về
Là người đủ nữ tính, đủ nhẹ nhàng để đàn ông có cơ hội được bảo bọc và chở che. Khi đàn ông ở bên người phụ nữ này, họ thỏa nhu cầu được làm người đàn ông chân chính. Đây là nhu cầu cơ bản của đàn ông cũng là mong muốn của họ khi ở cạnh người phụ nữ có tố chất làm mẹ, làm vợ.

  2. Phụ nữ quyến rũ  

Những tuýp phụ nữ chỉ cần tiếp xúc thôi cũng sẽ khiến đàn ông sa ngã quên cả lối về
Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Bởi đàn ông được ví như động vật của thị giác, phụ nữ có thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh xắn và tỉ lệ cơ thể cân đối, hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của họ, khiến họ mê mẩn và khao khát.

  3. Tình cũ  

Những tuýp phụ nữ chỉ cần tiếp xúc thôi cũng sẽ khiến đàn ông sa ngã quên cả lối về
Người ta vẫn bảo tình cũ không rủ cũng tới. Đây chính là một trong những mối nguy cơ hàng đầu. Bởi vì sao ư, họ có với nhau quá nhiều kỉ niệm, mà đàn ông thì lại luôn day dứt với tình cũ và dễ động lòng thương cảm trước người từng yêu. Một khi cảm xúc đó được khơi gợi lại thì không gì có thể cản lại được.

   4. Đồng nghiệp   

Những tuýp phụ nữ chỉ cần tiếp xúc thôi cũng sẽ khiến đàn ông sa ngã quên cả lối về

Không gì có thể chối cãi, môi trường công sở cũng là nơi sinh ra nhiều mối quan hệ ngoài luồng nhất. Chính vì thời gian ở cạnh nhau quá nhiều, và cùng chung một số mục tiêu và công việc chung, nó dễ khiến người ta thấy đồng cảm và bắt đầu say nắng. Thậm chí đồng nghiệp chung công ty dễ cho họ cảm thấy dễ chia sẻ và thoải mái trong trò chuyện hơn. Vì thế đàn ông sẵn sàng ngoại tình với đồng nghiệp để có được cảm giác đó.

Đọc xong bài viết trên, chắc hẳn chị em phụ nữ cũng hiểu được phần nào nguyên do tại sao người thứ ba luôn hấp dẫn hơn trong mắt chồng rồi chứ. Một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì luôn có nguyên nhân từ cả hai phía. Là phụ nữ chúng ta không phải nhất thiết phải giữ chồng nhưng không ngừng nâng cao phẩm giá và giá trị của mình là điều chưa bao giờ thừa cả. Hãy luôn là người phụ nữ độc lập, quyến rũ để luôn hạnh phúc nhé các nàng.

phụ nữ hấp dẫn

    Đàn ông bị thu hút gì ở phụ nữ?   

Không phải những người phụ nữ có ngoại hình quyến rũ. Mới thu hút được đấng mày râu mà thực tế họ thích những người phụ nữ có một cơ thể không phải quá hoàn mỹ.
Sau đây là danh sách những điều đáng ngạc nhiên từ phụ nữ mà hầu hết những người đàn ông thường bị hấp dẫn.

  Mặc đồ ngủ ở nhà  

phụ nữ hấp dẫn
Dĩ nhiên, đàn ông thường thích những người diện váy ngắn và giày cao gót. Nhưng hãy xem một người phụ nữ diện đồ ở nhà thậm chí còn hấp dẫn hơn. Phái mạnh yêu hình ảnh khi người phụ nữ. Ra khỏi giường và vươn vai trong bộ quần áo ngủ. Đàn ông thích như vậy vì cảm thấy cô nàng cởi mở và dễ bị tổn thương.

  Mái tóc tự nhiên  

phụ nữ hấp dẫn
Bạn có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc cố gắng để có được mái tóc bóng mượt. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn thích những phụ nữ có mái tóc trong trạng thái tự nhiên. Thực tế, đầu tóc rối bù, thu hút đàn ông hơn những bộ tóc chuẩn bị hoàn toàn chu đáo.

Related image

  Mặt mộc, không trang điểm  

Hầu hết đàn ông thích phụ nữ ăn mặc tự nhiên hoặc không trang điểm. Không phải chỉ vì họ yêu thích sự tự nhiên mà hầu hết các chàng trai sợ dính son môi khi hôn một người phụ nữ có tô son. Bởi vậy, trang điểm đôi khi có thể như một rào cản hơn là một sự chào đón.

  Có chút bụng mềm mại  

người phụ nữ hấp dẫn
Trái ngược với nguồn tin phổ biến. Bụng mỏng và săn chắc đó hoàn toàn không phải là những gì người đàn ông thèm muốn ở một người phụ nữ. Không có gì đẹp hơn trên cơ thể một người phụ nữ đó là một chút bụng mềm mại và tròn trịa.

  Nếp nhăn  

Nếp nhăn bận tâm phụ nữ nhiều hơn so với nam giới. Trong thực tế, hầu hết các chàng trai tìm thấy một vài nếp nhăn trên khuôn mặt của một người phụ nữ là cực kỳ hấp dẫn. Sau tất cả, nếp nhăn là những hình khắc kinh nghiệm của chúng ta, sự trưởng thành và khôn ngoan.

  Ăn uống tự nhiên nhưng từ tốn  

Nếu phụ nữ đang quá quan tâm về chế độ ăn uống của họ sẽ không thu hút được đàn ông. Ăn uống lành mạnh và không sợ ăn tất cả mọi thứ. Bạn muốn ở phía trước, có nghĩa là bạn tự tin vào bản thân và không quan tâm đến ý kiến của người khác. Một người phụ nữ chiến thắng sự tin tưởng của một chàng trai rất nhanh chóng. Nhưng luôn luôn nhớ thái cực rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn không ăn quá nhiều trong buổi hò hẹn đầu tiên.

  Giọng nói nữ tính  

Phụ nữ được tự nhiên ưu đãi một giọng nói tuyệt vời mà đàn ông yêu mến. Một số người đàn ông yêu giọng nói mạnh mẽ của nữ giới, số khác thích giọng nói nhẹ nhàng với tông thấp thấp. Một số phụ nữ có giọng khàn khiến đấng mày râu mê mẩn. Khảo sát đã chỉ ra rằng phụ nữ vô thức hạ giọng khi nói chuyện với người bạn đời tiềm năng.

Image result for NHỮNG TUÝP PHỤ NỮ & ĐÀN ÔNG photos

  Hiền dịu và vị tha  

Đàn ông sẽ dễ yêu một người phụ nữ hiền dịu, ấm áp, tận tâm hơn là người phụ nữ lạnh lùng. Phái mạnh yêu để được quan tâm, chăm sóc như một người mẹ (không cằn nhằn mà quan tâm, chăm sóc). Do đó, họ có xu hướng yêu người phụ nữ mang đến cho họ sự đồng thuận và ấm áp. Đây là một trong những đặc điểm hấp dẫn phái mạnh nhất của phụ nữ.

Image result for NHỮNG TUÝP PHỤ NỮ & ĐÀN ÔNG photos

  Cá tính  

Đàn ông bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có nghị lực và trung thực. Từ “trung thực” ngày nay đang trở nên hiếm hoi ngay cả với phụ nữ. Những người trước kia thường trung thực hơn đàn ông. Đàn ông cảm thấy thất vọng vì điều này. Vì vậy, đàn ông thường tìm kiếm người phụ nữ mình có thể tin tưởng thông qua nhân cách của cô ấy.

  Sự khiêm tốn  

Đàn ông ham muốn những người phụ nữ gợi cảm. Nhưng đem lòng yêu một người phụ nữ khiêm tốn. Sự khiêm tốn trong hành vi, lời nói, cách ăn mặc là những gì phái mạnh kiếm tìm ở người bạn đời. Đàn ông nhận thấy những cô gái có thân hình bốc lửa thật quyến rũ. Tuy nhiên họ sẽ mất dần hứng thú sau vài cuộc gặp gỡ đam mê trên giường. Ngoài ra, đàn ông thường cho rằng phụ nữ nóng bỏng thường thiếu tin cậy và đòi hỏi cấp dưỡng cao. Tóm lại, đàn ông thích người phụ nữ họ có thể đưa về gặp mẹ của mình.

Related image

  Thái độ vui vẻ  

Nụ cười tươi tắn hay những tiếng cười khúc khích thể hiện niềm hạnh phúc ngập tràn của phụ nữ. Có thể làm tan chảy ngay cả những trái tim đàn ông băng giá nhất.
Phụ nữ nên nắm bắt thứ vũ khí lợi hại này và phát huy nó. Hãy luôn tỏ ra vui vẻ, nhìn vào mặt tích cực của vấn đề và sống lạc quan, yêu đời… Đó là tất cả những gì cần thiết để các cô gái chinh phục được tình yêu của một nửa thế giới.

  Diện mạo ấn tượng và những bộ váy đẹp  

Một trong những cách dễ dàng nhưng luôn có sức hút mạnh mẽ đối với sự chú ý của đàn ông. Đó chính là diện mạo và những bộ váy nữ tính, sexy của phái yếu.
Điều các bạn gái cần làm là luôn xuất hiện trước người khác. Với những bộ váy phù hợp và tạo được ấn tượng riêng cho ngoại hình của mình. Ví dụ như giữa những ngày mưa ảm đạm. Khi bạn bước chân trên một đôi giày cao gót màu đỏ tươi chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn so với các cô gái có diện mạo nhạt nhòa khác.

Image result for NHỮNG TUÝP PHỤ NỮ & ĐÀN ÔNG photos

  Cử chỉ tán tỉnh  

Một trong những nét hấp dẫn ở phụ nữ trong mắt cánh mày râu đó là cử chỉ chủ động quyến rũ, khơi gợi họ. Khẽ uốn cong đôi môi hoặc nháy mắt. Nhướn mày khi nói lời tạm biệt một anh chàng nào đó có thể là vài gợi ý thông minh dành cho phái đẹp.
Bạn cũng không cần phải “học đòi” bất cứ hành động nào của người khác. Mỗi khi đứng trước gương, hãy thử các điệu bộ dễ thương và chỉ cần áp dụng những điệu bộ đó khi xuất hiện trước mặt phái mạnh.
 
  Cách phân biệt đàn ông để yêu và đàn ông để cưới  
 
Ở Nhật Bản, bí quyết sống lâu hơn, hạnh phúc hơn và trọn vẹn hơn có thể được tóm tắt trong một từ Ikigai.
 
Một người đàn ông kiếm được nhiều tiền chưa chắc đã là một người chồng thương vợ. Một người hay nói những lời ngọt ngào, hài hước chưa chắc đã không làm khổ phụ nữ . Sau đây là cách phân biệt đàn ông chỉ để yêu và đàn ông xứng đáng để trao thân gửi phận cả đời. Phụ nữ nào cũng nên biết để không phải khổ tâm, chẳng sợ chồng phản bội. Bởi lấy đúng người, cuộc đời của bạn sẽ khá suôn sẻ, còn lấy nhầm người mãi chẳng thể yên thân.
 
1. Đàn ông trẻ con chỉ để yêu. Khi ở bên anh ấy, bạn sẽ có nhiều niềm vui, vì chàng luôn bày ra vô số trò đùa thú vị. Bên cạnh một người trẻ con, bạn sẽ cười nhiều nhưng họ không phải là người để bạn nương tựa cả đời. Bởi đàn ông trẻ con sẽ không có ý chí tiến thủ. Vì cách cư xử như con nít, thiếu nghiêm túc nên anh ấy bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc đời mình. Thế nên phụ nữ đừng chọn người có suy nghĩ vô tư kẻo khổ tâm cả đời đấy!
Phụ nữ nên lấy loại người trưởng thành làm chồng. Đây đích thị là kiểu đàn ông xứng đáng để bạn nương tựa cả đời. Người chín chắn có suy nghĩ và cách làm việc khác so với người trẻ con. Họ không cần hỏi bạn thích gì và luôn biết điều gì sẽ tốt cho bạn. Họ không cần đợi bạn phải lên tiếng nhờ vả, họ tự biết cách giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. Nói chung lấy chồng trẻ con, nặng hơi mỏi cổ, lấy chồng trưởng thành nhẹ nhàng tấm thân.
 
2. Phụ nữ không nên lấy đàn ông sống mãi trong quá khứ của chính mình. Bởi họ không có chí tiến thủ, mãi sống trong những ảo tưởng của quá khứ. Kiểu người này khó đạt đến thành công. Cuộc sống của họ sẽ mãi rơi vào thế bị động, bị người khác ra lệnh và vùi dập.
Trong khi đó, đàn ông thường nói về những chuyện của tương lai, xứng đáng để lấy làm chồng. Một người đàn ông biết suy nghĩ sẽ có tầm nhìn xa trông rộng. Họ luôn nghĩ cho người mình yêu, luôn vạch ra những kế hoạch của hai người. Bởi họ thật sự yêu và tôn trọng bạn, không muốn bạn mãi chờ đợi. Vả lại kiểu người này khá nghiêm túc trong hôn nhân, là người có trách nhiệm và yêu thương vợ con hết mực.
 
3. Với kiểu đàn ông luôn tự cho mình biết tất cả mọi thứ, bạn đừng xác định chuyện lâu dài. Bởi kiểu người này rất kiêu ngạo. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ không thể nắm bắt được tính cách và thế giới họ muốn hướng đến. Bởi vậy, kiểu người này chỉ để yêu, không nên cưới.
Còn kiểu đàn ông luôn tìm hiểu những điều mới mỗi ngày sẽ là người lý tưởng cả đời của bạn. Họ không kiêu ngạo, không khoe khoang. Thay vào đó họ sẽ nạp vào đầu những kiến thức mới mẻ mỗi ngày, không để bản thân phải tụt hậu.
 
4. Đàn ông để hẹn hò sẽ vô cùng thích kể chuyện. Họ luôn muốn kể cho bạn nhiều câu chuyện thú vị nhưng lại không kiên nhẫn lắng nghe. Người nói nhiều sẽ mất đi khả năng lắng nghe những chuyện của người khác. Trong tình yêu hôn nhân, việc lắng nghe vô cùng quan trọng. Đa phần kiểu người này chỉ thích hợp để làm bạn, còn trở thành vợ chồng thì khó lòng mà thấu hiểu lẫn nhau.
Đàn ông để cưới, họ sẽ nhẹ nhàng lắng nghe những quan điểm của bạn. Họ luôn biết chừng mực và tỏ ra tôn trọng bạn. Kiểu đàn ông này sẽ là người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm và vô cùng tâm lý.
 
5. Đàn ông để yêu là người mong muốn bạn đáp ứng hết những yêu cầu của họ. Kiểu người này có tư tưởng khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mình, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu lấy người này làm chồng, bạn sẽ hy sinh, cho đi nhiều hơn là nhận lại.
Đàn ông để kết hôn là người làm tất cả vì bạn, không đòi hỏi đền đáp. Chỉ có người yêu bạn thật lòng mới có suy nghĩ này. Họ luôn muốn giành cho bạn những điều tốt đẹp nhất, không muốn bạn thua thiệt bất cứ ai. Thậm chí còn đứng lên bênh vực bạn trước mặt người thân, bạn bè. Bởi họ nghĩ bạn chính là người quan trọng nhất cuộc đời họ.
 
Đàn ông có tính tình trẻ con chỉ để hẹn hò, yêu đương bình thường - Ảnh minh họa: Internet 
Đàn ông có tính tình trẻ con chỉ để hẹn hò, yêu đương bình thường - Ảnh minh họa: Internet
 
 

  12 dấu hiệu cho thấy người đàn ông bên cạnh thuộc tuýp gia trưởng, ích kỷ  


Không phải ai cũng biết yêu thương người phụ nữ của mình, hãy để ý những dấu hiệu dưới đây để biết người bên cạnh bạn có thuộc tuýp đàn ông gia trưởng, ích kỷ.
"Đàn ông gia trưởng, bảo thủ mới làm được việc lớn" - quan điểm này có lẽ hầu hết ai cũng đã nghe, song khi yêu và cưới một người đàn ông có tính gia trưởng, ích kỷ thì cuộc sống của bạn sẽ không hề dễ dàng chút nào. Nếu đang băn khoăn muốn biết người đàn ông mình yêu và sắp lấy có gia trưởng hay không, bạn hãy để ý các dấu hiệu dưới đây nhé!

  Em ở đâu, em làm gì, với ai...?  

Hãy khoan nghĩ rằng anh ta đang quan tâm, hỏi han bạn. Nếu hỏi dồn dập những câu hỏi kiểu này chỉ chứng tỏ anh chàng muốn kiểm soát cuộc sống của bạn, luôn muốn biết bạn làm gì, ở đâu, với ai... Việc bạn làm gì, nói chuyện với ai, có những mối quan hệ nào... tất cả đều phải theo ý của chàng. Bạn nên mặc gì, nên ăn gì... đều phải lựa theo cảm nhận, đánh giá của chàng. Đây là dấu hiệu điển hình của đàn ông gia trưởng, nếu yêu và lấy anh ta, chắc chắn bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần luôn phải khai báo khi mình đi đâu, làm gì đấy. Và về lâu dài, những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng nếu chung sống với mẫu người đàn ông như thế.

  Ghen tuông một cách vô cớ  

Chỉ cần bạn cười hoặc nói một vài lời bông đùa với một người bạn khác giới, anh ta ngay lập tức cho rằng bạn là một cô gái lẳng lơ. Bạn càng lên tiếng thanh minh, anh ta càng nghĩ bạn “có tật giật mình” và không tiếc lời mắng mỏ. Đừng nghĩ rằng anh ta yêu quá hóa ghen, anh ta chỉ là một kẻ ích kỷ và gia trưởng, muốn bạn gái cách ly hoàn toàn với những gã đàn ông khác. Thế nên, nếu anh ấy luôn tỏ ra khó chịu, ghen tuông khi bạn có bạn bè khác giới, bạn nói chuyện hay đi ăn, cafe với họ... thì đích thị đây chính là mẫu người đàn ông gia trưởng. Đây là biểu hiện chỉ muốn ''chiếm hữu'', quản lý bạn, không muốn cho bạn giao tiếp với những người khác.

  Kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, facebook, zalo mọi lúc mọi nơi  

Bạn nên cẩn thận khi chàng cứ luôn muốn kiểm tra điện thoại, facabook, zalo... của bạn mọi lúc mọi nơi bởi đây cũng là những thói quen mà người đàn ông gia trưởng thường làm. Họ luôn yêu cầu bạn phải giải thích sao lại nhắn tin cho người này, người kia, thậm chí nếu bạn xóa tin nhắn anh ta sẽ làm ầm lên và cho rằng chắc hẳn có điều gì mờ ám đàng sau những cuộc gọi, tin nhắn đó. Nếu chàng có những thói quen này, tốt nhất bạn nên nói chuyện rõ ràng, bày tỏ quan điểm của mình để anh ấy hiểu và thay đổi.

  Sống nguyên tắc nhưng dễ nóng tính  

Đàn ông có tính gia trưởng thường là những người sống có mục tiêu rõ ràng, nghiêm chỉnh, nề nếp, có nguyên tắc song lại rất dễ nóng tính. Họ là tuýp người luôn muốn làm theo ý mình, rất ít khi quyết định theo ý kiến của người khác, nếu bạn nhất quyết tranh cãi với họ thì chỉ khiến họ dễ dàng nổi nóng mà thôi.

  Luôn luôn cho mình là đúng  

Đây cũng là một trong những tính cách điển hình của những người đàn ông gia trưởng. Trong mọi tình huống, họ luôn cho mình là đúng, dù bạn có giải thích, phân giải như thế nào thì họ vẫn bảo vệ ý kiến của họ đến cùng, thậm chí họ sẽ nói những câu nói khiến bạn tổn thương. Yêu một người như vậy có thể bạn sẽ chẳng được là chính mình và phải sống trong những khuôn phép mà người kia đặt ra.

  Đổ lỗi cho bạn  

Những người đàn ông này thường rất hay cãi chày cãi cối, rất nhiều việc, rõ ràng là anh ấy sai song sau một hồi tranh luận bạn lại cảm thấy dường như mình lại là người có lỗi và phải nói lời xin lỗi. Nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy thì tốt nhất bạn nên cân nhắc lại tình yêu của mình. Đây chính là dấu hiệu của người đàn ông gia trưởng, đó là cách anh ta thể hiện quyền lực với bạn và điều này không hề công bằng chút nào.

  Không tôn trọng bạn  

 
Đàn ông gia trưởng sẽ thường cho mình quyền quyết định mọi thứ, làm những điều mình thích. Họ luôn nghĩ rằng đã là phái yếu thì không làm gì được ngoài việc nấu nướng, shopping, make up... Do vậy, những quyết định liên quan đến kinh tế, công việc trong gia đình hầu như họ đều muốn toàn quyền quyết định. Khi bạn đưa ra ý kiến của mình, nếu gặp phải những câu kiểu như ''cô thì biết gì mà làm''; ''không phải việc của em''... thì xin chia buồn vì bạn đang yêu một người đàn ông gia trưởng "đích thực".

  Luôn muốn làm chủ về tài chính  

Ngoài những dấu hiệu như trên thì những người đàn ông gia trưởng thường khao khát kiếm thật nhiều tiền và thích làm chủ tài chính. Và khi họ là người nắm giữ kinh tế thì việc quyết định những công việc lớn là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, họ thường muốn chọn những kiểu phụ nữ ngoan hiền, dễ bảo bởi phụ nữ thông minh, sắc sảo sẽ không thể chịu đựng được người đàn ông bảo thủ, gia trưởng như vậy.

  Thích can thiệp vào đời tư của bạn  

Ngoài điện thoại và mạng xã hội,… những anh chàng thuộc tuýp đàn ông gia trưởng còn luôn muốn can thiệp vào đời tư của người yêu hoặc vợ mình ở nhiều góc độ khác nữa. Bạn làm gì, nói chuyện với ai, có những mối quan hệ nào... tất cả đều phải theo ý của chàng. Bạn nên mặc gì, nên ăn gì... đều phải lựa theo cảm nhận, đánh giá của chàng. Chắc chắn về lâu dài những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng nếu chung sống với người đàn ông như thế.

  Luôn nghi ngờ  

Anh ấy luôn cho rằng mình có lý do để nghi ngờ sự thủy chung của bạn. Và lúc nào cũng dọa nạt bạn phải cẩn thận, đừng để anh ta bắt được bạn trò chuyện thân mật với một bạn khác giới hay một anh chàng đồng nghiệp. Dù bạn có yêu chàng nhiều như thế nào, chiều chuộng và nghe lời chàng bao nhiêu vẫn không đủ để anh ta tin bạn. Anh ta không tiếc lời nhiếc móc bạn cũng giống như bao người phụ nữ khác, luôn sẵn sàng vì tiền tài, danh vọng mà cắm sừng đàn ông. Sự tự ti trong tình yêu này sẽ đi kèm với thói ích kỷ và gia trưởng trong cuộc sống. Vì thế, đừng dại trao trái tim cho những anh chàng kiểu này.

  Luôn cho bạn cảm giác tội lỗi  

Khi bạn dành thời gian cho bạn bè, gia đình hay công việc, anh ta không trách móc bạn nửa lời, thế nhưng thái độ của chàng lại khiến bạn cảm thấy thật tội lỗi. Sự lạnh lùng, thờ ơ của anh ta khi bạn không ở bên sẽ khiến bạn buộc phải chọn anh ta trong mọi tình huống. Chỉ sau một vài lần như thế, bạn tuyệt nhiên không muốn thấy sự lạnh lùng của chàng và buộc phải chọn chàng trong mọi tình huống. Đây chính là cách mà người đàn ông có tính gia trưởng muốn ép buộc bạn nhất nhất phải nghe theo mình.

  Luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh và mọi người  

Hay đổ lỗi cho hoàn cảnh và mọi người cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng đích thị là người đàn ông ích kỷ, gia trưởng. Ví dụ, khi chàng lỡ hẹn với bạn vì ngủ quên, chàng sẽ nói rằng do quá bận, quá nhiều việc phải làm, mệt mỏi nên quên mất cuộc hẹn với bạn. Hoặc anh ta sẽ nổi nóng khi bạn ghen tuông với người con gái khác, hoặc dò hỏi những bí mật của anh ta... Thậm chí khi mọi việc vỡ lở, chàng sẽ chẳng ngại ngần đổi lỗi là do bạn không đủ sức hấp dẫn giữ chàng nên chàng mới cư xử như vậy.
Trong tình huống xấu nhất, nếu yêu và lấy phải một người gia trưởng và không thể chia sẻ với chàng, bạn sẽ chẳng khác nào con chim trong lồng, chắc chắn sẽ đến lúc bạn cảm thấy tẻ nhạt, mệt mỏi. Lúc này, bạn nên chọn cho mình một hướng đi riêng sẽ tốt hơn.
 
  Dấu hiệu mẫu đàn ông "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành"  
 
Đàn ông thường có tình tình phóng khoáng, nhanh quên, chuyện gì đã qua là cho qua luôn, nhất là những chuyện vặt vãnh, nhỏ nhặt. Chẳng vậy mà họ rất ghét việc đàn bà nói đi nói lại, nói dai nói mãi những chuyện cũ xa xửa xa xưa.
Nhưng đúng là trên đời này cái gì cũng có ngoại lệ. Đa phần đàn ông hào phóng, nhưng không phải đàn ông nào cũng vậy. Có những kiểu đàn ông tính tình chấp nhặt còn kinh khủng hơn đàn bà.
Nếu người đàn ông của bạn thuộc kiểu thù dai, bạn đắc tội một câu anh ta cũng bằng được tìm cách trả đũa, những sai lầm của bạn anh ta thường nhớ như in rồi đôi khi không hài lòng một chuyện liền đem cả “tổng” ra nói lại thì bạn nên cân nhắc cho kỹ lưỡng.
Bởi đàn ông có tính cách “ăn miếng trả miếng” này thường không bao giờ biết nhượng bộ ai và bỏ qua bất cứ điều gì. Người thù dai không bao giờ chịu lỗ với ai, kể cả là trong chuyện tiền nong, họ chi ra 1 đồng cũng nhớ như in, không bao giờ để bản thân bị thiệt.
Luôn muốn kiểm soát người khác
 
Việc thường xuyên hỏi bạn: “Em đang ở đâu?”, “Em đang làm gì?”, "Em đi với ai?", "Mấy giờ em về?",... không còn dừng lại ở sự quan tâm mà anh ấy đang muốn kiểm soát bạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng là người khá gia trưởng.
Bạn hãy tưởng tượng đi, nếu lấy một người đàn ông mà bạn làm gì cũng phải báo cáo, cuộc sống lúc nào cũng phải nghe theo ý anh ấy thì liệu bạn có chịu đựng được không?
Bạn nên nhớ, tự do là quan trọng nhất, càng bị gò bó sẽ càng khiến bạn sống khó khăn hơn bao giờ hết.
 
  Chia chác quá rõ ràng trong chuyện tiền nong  
 
Dù câu chuyện đi hẹn hò hoặc ngay cả khi kết hôn, đàn ông phải là người chi trả toàn bộ chi phí đã không còn phù hợp ở thời đại này nhưng đàn ông quá chi li, rạch ròi tiền nong với phụ nữ lại cũng không hợp tình hợp lý chút nào.
Đàn ông khi độc thân thế nào cũng được, nhưng khi kết hôn rồi thì cũng không nên quá rộng rãi vung tiền quá trán. Bởi bây giờ, họ cần có kế hoạch cố gắng kiếm tiền, tiết kiệm cho những kế hoạch lớn hơn như mua xe tậu nhà, nuôi con…
Nhưng đàn ông mà mà tính toán đừng đồng đưa cho vợ, đòi vợ cho biết cụ thể từng khoản nhỏ phải chi thì có lẽ anh ta chính là dạng người “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Sẽ rất khó sống và mệt mỏi, thậm chí khó mà bền lâu với nhau được.
 
  Ghen tuông mù quáng  
 
Ghen tuông là gia vị của tình yêu, tuy nhiên, khi ghen tuông quá đà, cả hai sẽ mệt mỏi và không còn duy trì được niềm tin dành cho nhau.
Hãy nhớ, khi yêu thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ có những lời nói xúc phạm bạn, nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra, bạn nên cân nhắc lại tình cảm của hai người.
Hãy nhớ, trong tình yêu có chiếm hữu nhưng vẫn phải có sự tôn trọng tự do của mỗi người. Anh ấy kiểm soát bạn thái quá chính là đang không tôn trọng bạn. Những người đàn ông thuộc tuýp này sẽ chỉ khiến bạn thêm khổ sở về lâu dần bạn sẽ mất tự do mà thôi.
 
  Hay chỉ trích người khác, cằn nhằn nhiều  
 
Đàn ông ít khi than vãn hay mở lời chỉ trích người khác, trừ khi là những chuyện lớn, còn lại những ấm ức, muộn phiền nhỏ nhặt họ thường bỏ qua rồi quên đi nhanh chóng.
Nhưng nếu người đàn ông của bạn có tính cách nói dai nói mãi về điều anh ấy không hài lòng, động chút là cằn nhằn, chỉ trích thì anh chính là xác là có “tính đàn bà”.
Đừng nhầm lẫn rằng anh ấy vì chu đáo, vì để ý quan tâm, sửa sai cho bạn mà làm vậy, thực chất anh ta thích soi mói, quá để ý đến những thứ tiểu tiết không cần thiết mà nhiều khi ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.
Kiểu đàn ông để ý quá nhiều, chấp nhặt quá nhiều này thì tính cách cũng nhỏ nhen, chuyện tiền bạc cũng sẽ cân nhắc, đong đếm kỹ lưỡng từng đồng.
Nếu người đàn ông của bạn có hầu hết những dấu hiệu này, hãy cố gắng thay đổi anh ấy, bằng không hãy có cách giải quyết phù hợp. Còn chấp nhận chịu đựng sống chung thì cả đời chẳng thể vui vẻ, nhẹ nhàng mà sống được đâu!

  Xếp hạng 5 kiểu con gái khó tán nhất, thử thách cho đàn ông sát gái  

Thanh niên nào tự tin mình sát gái đâu, có cam đoan mình cưa được hết các cô nàng trong danh sách này không.
Trong một bài viết gần đây thì tôi có đề cập đến 5 kiểu con gái dễ tán nhất cho chiến hữu nào hơi thiếu niềm tin vào bản thân, anh em có thể đọc qua ở đây… 
Game dễ quá cũng nhàm, hôm nay anh em mình tăng độ khó hơn một chút.
Cái gì cũng có cái giá của nó, đây đa phần đều là những cô người yêu thật “xịn”. Phần thưởng xứng đáng cho các thánh sát gái.
Oke vô!
 
Hạng 5: Các nàng chủ trương căm thù đàn ông
 
Thông thường thì các cô kiểu này được sinh ra từ hai nguyên do, hoặc trải qua những đau khổ (rất lớn) trong tình yêu.
Hoặc tự cảm nhận được sự “nguy hại” của đàn ông thông qua những gì xảy ra trong cuộc sống xung quanh.
Anh em sẽ nhận được những phản ứng từ phũ đến rất phũ, bất kể chúng ta có ấn tượng tốt hay lương thiện đến đâu.
Tất nhiên đây cũng không phải là lớp băng vĩnh cửu, đủ kiên nhẫn và lòng tin thì sẽ khiến nàng lại mở lòng thôi.
xep-hang-5-kieu-con-gai-kho-tan-nhat-thu-thach-cho-dan-ong-sat-gai-anh-1
Khó thì khó, nhưng yêu thì cứ tán thôi. Ảnh: Minh họa
 
Hạng 4: Tiểu thư đài các
 
Các cô nàng được lớn lên trong nhung lụa, được cung phụng chiều chuộng từ trong ra ngoài. Cái gì cũng biết, chỉ có tôn trọng những người theo đuôi mình là không biết.
Chuyện các nàng tiểu thư bỏ hết tất cả nhung gấm lụa là để theo một ông công nhân vì tình yêu chân thành người ta cũng hết mang ra làm phim rồi anh em.
Vì sao con gái luôn thích những chàng trai lạnh lùng?
Dành cho anh em nào thắc mắc về vấn đề này và quyết định xem liệu có nên xây dựng hình tượng chàng trai lạnh lùng trước mặt chị em hay không.
 
Nó phi lý và ai tin vào nó cũng rất phi thực tế.
Họ tìm kiếm một gã đàn ông đẳng cấp thật sự, kẻ chỉ có thể làm màu hồng nhạt bớt chứ không thể chuyển nó sang đen hay xám.
Hãy tự tin mình là một gã trai cực phẩm trước khi quyết định chinh phục các cô này.
 
Hạng 3: Hot girl vườn trường
 
Khoảng thời gian 7 năm, từ cấp ba lên đại học thừa sức cho các cô nàng này nhận thức rằng mình có nhan sắc và phẩm chất vượt trội so với phần còn lại.
Đau nhất là mấy anh em trẻ tuổi đa phần đều đâm đầu vào yêu mấy cô kiểu này. Dễ hiểu thôi, có sát gái đến đâu thì khi còn trẻ thì chúng ta luôn tìm kiếm những điều tốt nhất cho bản thân.
Xác định thế này, mục tiêu của chúng ta sẽ là một cô gái cực chảnh, phía sau cô ta là hàng dài vệ tinh “chất lượng” đang chờ chực cạnh tranh
Nghe là thấy chua lắm rồi!
xep-hang-5-kieu-con-gai-kho-tan-nhat-thu-thach-cho-dan-ong-sat-gai-anh-2
Tình yêu chân thành đôi khi vẫn chưa đủ lay chuyển những nàng này. Ảnh: Minh họa
 
Hạng 2: Cô nàng “nam tính”
 
Các ông hay dùng từ “chất” để nói về các nàng kiểu này.
Họ sẽ mặc áo da, phóng phân khối lớn hơn trăm cây số giờ, sống hết mình, sòng phẳng và biết tự lập hơn khối “con trai cưng”.
 
15 điều kiện cần có để anh em tự tin tán được gái xinh

Hạng 1: Chị đẹp thành đạt

Anh em nào đi làm rồi sẽ biết được sức hút không thể cưỡng lại từ những cô nàng kiểu này.

Họ quyền lực, có nguồn lực tài chính, xinh đẹp, biết cách ăn bận rồi make up, biết cách ăn nói, biết thu phục lòng người và vẫn độc thân.

Ngay cả một gã đàn ông lịch lãm và có đủ mọi thứ trong tay cũng sẽ mấy phần ngập ngừng khi đứng trước mặt cô ấy.

cach-tan-tinh-con-gai-chi-bang-mot-coc-nuoc-20k-anh-1

Nghe qua có vẻ hơi nhiều, trên thực tế thì để tán được gái xinh cần rất nhiều “vốn tự có” từ phía anh em và… một vài thứ bên dưới.
Những cô gái có cá tính riêng thì rất dễ tán, nhưng nếu nàng ấy đã lựa chọn bản thân theo hướng mạnh mẽ như này thì ngược lại, khó động vào lắm.
Nó yêu cầu rất nhiều thứ ở một người đàn ông, sự đồng cảm, sự tinh tế và hơn hết là nam tính mạnh mẽ.
Không có ý xúc phạm, nhưng nàng cần một người cầm cương và kiểm soát.
xep-hang-5-kieu-con-gai-kho-tan-nhat-thu-thach-cho-dan-ong-sat-gai-anh-3
Để xem thành tích chiến hữu đến đâu. Ảnh: Minh họa
 
Hạng 1: Chị đẹp thành đạt
 
Anh em nào đi làm rồi sẽ biết được sức hút không thể cưỡng lại từ những cô nàng kiểu này.
Họ quyền lực, có nguồn lực tài chính, xinh đẹp, biết cách ăn bận rồi make up, biết cách ăn nói, biết thu phục lòng người và vẫn độc thân.
Tôi có một bài viết đề cập đến việc tán đổ các nàng kiểu này, anh em xem thêm cho biết… 
Ngay cả một gã đàn ông lịch lãm và có đủ mọi thứ trong tay cũng sẽ mấy phần ngập ngừng khi đứng trước mặt cô ấy.
Và vì lý do đó, tôi cho rằng đây là đỉnh cao của sát gái cho chiến hữu nào chinh phục thành công,
Được rồi, anh em nào có thành tích gì thì khoe ra cho cả bọn tham khảo xem.

  Xếp hạng 5 kiểu con gái dễ tán nhất cho anh em tham khảo  

​Tất nhiên, cho dù dễ tán nhất thì cũng đòi hỏi anh em đầu tư rất nhiều công sức, chỉ là thuận buồm xuôi gió hơn mà thôi.
 
Tán gái mà đơn giản như mua cốc cà phê thì chắc chắn anh em mình đã không có cơ hội trò chuyện trao đổi trong suốt thời gian qua.
Tuy nhiên, nếu người mà anh em đang để ý nằm trong danh sách những cô nàng dễ tán nhất mà tôi sắp liệt kê dưới đây thì chúng ta có quyền tự tin lên vài lần rồi.
xep-hang-5-kieu-con-gai-de-tan-nhat-cho-anh-em-tham-khao-anh-1
Tán gái không dễ, nhưng độ khó cũng rất khác nhau. Ảnh: Minh họa
 
Hạng 5: Cô nàng cá tính
 
Trong danh sách này thì đây là cô nàng khó tán nhất, nhưng so với vô số các kiểu con gái ngoài kia thì vẫn còn đơn giản chán.
Một cô gái cá tính luôn tìm cách để thể hiện những gì riêng nhất của bản thân. Cô ta luôn biết bản thân mình muốn gì và đó chính xác là những gì chúng ta cần.
Nàng luôn phát ra một tần số cố định, anh em bắt được đúng tần số ấy thì khả năng thắng trận cực kỳ cao luôn.
Mặt khác, nếu cô ấy đã xác định chọn chiến hữu, cũng ít khi làm mình làm mẩy như các nàng khác, lập tức trở thành người chủ động. Anh em đỡ mất công.
 
Tuyệt chiêu chinh phục các cô nàng gái ngoan chính hiệu
Tán đổ gái ngoan mà dễ à, lầm nha anh em
 
Hạng 4: Cô nàng vừa thất tình
 
Nghe qua thì thấy hơi “cơ hội”, nhưng rõ ràng một cô gái đang cảm thấy trống trải sau khi chia tay người yêu sẽ là một mục tiêu rất vừa sức cho anh em.
Sau khi đã vượt qua giai đoạn sốc và tiếc nuối hình ảnh của người cũ, con gái khi đang cảm thấy bản thân bị bỏ rơi là dễ tán nhất.
Một vài sự sẻ chia, cử chỉ quan tâm chăm sóc cùng sự trân trọng tuyệt đối thì anh em sẽ ngay lập tức trở thành điểm tựa không thể tốt hơn. Cao thủ không bằng tranh thủ.
 
15 lời khuyên tình dục dành cho đàn ông ‘còn zin’
Hạng 3: Cô nàng lãng mạn, thích sến
 
Vì lãng mạng chính là thứ mà anh em mình làm giỏi nhất. Bất kể anh em có cục mịch đến đâu, bật chế độ “sến” lên phát cũng tự dưng trở nên ngọt ngào.
Khi đứng trước những cô nàng kiểu này, chiến hữu sẽ không lo sợ những lời ong bướm của mình bị “lố”.
Mấy tin nhắn tán gái sến chảy các thể loại nước tràn lan trên mạng bỗng dưng vô cùng hữu hiệu. Gặp anh em nào biết đàn hát thơ văn các kiểu nữa thì chuẩn bị đám cưới luôn là vừa.
Khi điểm yếu của cô ấy rơi đúng vào điểm mạnh của anh em mình thì… game là dễ.
xep-hang-5-kieu-con-gai-de-tan-nhat-cho-anh-em-tham-khao-anh-2
Gặp trúng nàng yêu lãng mạn là quá lợi thế rồi. Ảnh: Minh họa
 
Hạng 2: Cô nàng sống nội tâm, ít giao tiếp
 
Nếu như anh em nào cho rằng các cô gái kiểu này khó tán, thì chắc chắn chúng ta đã áp dụng sai nguyên tắc căn bản nhất.
Để nắm tay công khai cô ấy, anh em chỉ cần nhớ một điều duy nhất là trở thành sợi dây kết nối giữa nàng và tất cả những thứ khác xung quanh.
Quên luôn chữ crush đi, hãy kết bạn với cô ấy như những đứa con gái khác, khiến cô ấy trở nên vui vẻ và hòa đồng hơn. Sau đó cô ấy sẽ nhận ra mình cần “sợi dây” này đến mức nào.
Tán gái mà không dùng bất kỳ kỹ thuật nào liên quan đến tán gái, sao gọi là khó?
xep-hang-5-kieu-con-gai-de-tan-nhat-cho-anh-em-tham-khao-anh-3
Đôi khi thả lỏng bản thân cũng là một nguyên tắc tán tỉnh hiệu quả. Ảnh: Minh họa - Ảnh:
 
Hạng 1: Nữ thần ngả ngớn, siêu dễ dãi, siêu cởi mở
 
Nhà vô địch dễ tán mà thật sự cũng rất dễ tìm trong thời đại hiện nay. Những cô gái hiện đại, luôn muốn tìm những niềm vui mới và những mối quan hệ mới.
Họ sẵn sàng bước đến ngay bàn của anh em, giật lấy điện thoại, lưu số và giới thiệu chúng ta với tư cách người yêu chỉ hai ngày sau đó.
Tất nhiên, một mối quan hệ lâu dài và yên bình là thứ mà anh em không thể hi vọng đối với những cô gái kiểu này.
 
Ảnh minh hoạ: Internet
Đàn ông bản lĩnh

  Bản lĩnh đàn ông là gì?  

Nhiều phụ nữ có quan niệm về bản lỉnh đàn ông trong tình yêu hiện nay khá đơn giản nhưng thiết thực. Đó là một người có chính kiến riêng. Không bị chi phối bởi những ý kiến xung quanh. Biết dung hòa mọi thứ và phải có lý tưởng riêng.
 
Nói nôm na chính là một người đàn ông có vợ thì hay bị chi phối bởi vợ, chưa có vợ thì bị chi phối bởi bạn gái hay mẹ. Phụ nữ cũng không hề thích một người đàn ông nhu nhược như vậy. Dan ong phai the moi nhat.
Là người đàn ông phải thật bản lĩnh trong tình yêu
 
Đàn ông là thế biết nghe lời và nhường nhịn vợ là tốt, là điều kiện đảm bảo sự êm ấm cho gia đình. Bản linh đàn ông phải có chính kiến riêng của mình trong những việc quan trọng đại sự. Có như vậy thì mới tạo niềm tin và vị thế trong lòng bạn gái hay vợ.

  Bản lĩnh trong tình yêu  

Bản lĩnh đàn ông không nằm ở chỗ ngủ được với bao nhiêu cô. Mà là vượt qua được bao nhiêu cám dỗ. Trong một đám bạn bè ngồi nhậu nhẹt vẫn thường “tán dóc” rằng. “Biết 100, yêu 10 nhưng chỉ lấy có 1”. Chỉ lấy được có một nhưng rõ ràng có thể ngủ với nhiều người.
Đàn ông là như thế có đáng tôn trọng hay không phải dựa vào bản lĩnh. Nhưng bản lĩnh ở đây không phải là chuyện đi với gái, ngủ với bồ. Mà vợ con, người yêu không phát hiện. Bản lĩnh nằm ở chỗ khi ham muốn dâng trào. Thì có được bao nhiêu đàn ông còn nhớ đến người yêu thương mà kiềm chế lại những dục vọng tầm thường đó.
Bản lĩnh đàn ông
Đàn ông trưởng thành họ tự biết kiềm chế dục vọng và trân trọng người đàn bà đi với mình cả cuộc đời. Dẫu biết ở đời phở dễ kiếm hơn cơm, nhưng cơm chắc chắn muôn đời thơm hơn phở, cái thứ lúc nào cũng có mùi chua chua lợm giọng.
Thứ gì dễ dãi thì không bền lâu, anh muốn đầu bạc răng long bên một người anh yêu thương trân trọng hay chút ham muốn được thỏa mãn trong phút chốc, rồi sống cô độc cả đời, đó là sự lựa chọn của riêng anh.
Đàn bà không ngu ngốc, đừng lừa dối họ bằng câu anh yêu em nhưng anh ngủ với nó. Con người là loại động vật cao hơn tất cả các loài vật khác nhờ ý thức, chỉ cần trong lúc bản năng trỗi dậy anh có nhớ tới cô gái ấy, hay rằng anh quên rồi. Thế thôi ngay trong giây phút ấy anh hết yêu cô gái ấy rồi.
Và một người phụ nữ hiểu biết là một người không ghen lồng ghen lộn với những sai phạm của đàn ông. Bởi họ cũng hiểu rằng hiếu thắng và chinh phục là bản năng của giống đực. Những người phụ nữ thông minh có cách ghen tinh tế, âm thầm và cao tay. Khiến những ông chồng và người yêu tâm phục khẩu phục và không bao giờ dám tái phạm lần nữa. Nhưng không phải lấy đó làm lý do để đàn ông dễ sa ngã. Hãy khiến bản thân mình là người bản lĩnh và có trách nhiệm với gia đình.
Nói chung, phụ nữ ngày nay không quá khắt khe hay đòi hỏi quá cao. Theo quan niệm “bản lĩnh” trong một số tiêu chuẩn như trước đây mà có khuynh hướng. Đánh giá theo thước đo trái tim và hoàn cảnh hiện tại của mình. Một người đàn ông biết vương lên trong cuộc sống và biết chăm lo. Có trách nhiệm với bản thân và gia đình là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng yêu mến và ngưỡng mộ.
Image result for tánh tình những hạng đàn ông

  4 dấu hiệu nhận biết đàn ông có tính đàn bà  

ĐÀN ÔNG CÓ TÍNH… ĐÀN BÀ

Dưới đây là những người đàn ông tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ, gai góc nhưng tính cách lại vô cùng “đàn bà”, phụ nữ nên biết để cảnh giác.
Đàn bà có tính đàn ông được gọi là mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên họ cũng có thể làm một người mẹ, người vợ tốt. Nhưng đàn ông có tính đàn bà chắc chắn sẽ không mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai. Phụ nữ hãy biết những đặc điểm nhận dạng đàn ông có tính cách như vậy để tránh càng xa càng tốt.
 
Chi diem kieu dan ong co

Ảnh minh họa. 

 

  Cứ lặp đi lặp lại những điều mình không thích  
Nếu đàn ông cứ nói dai về một chuyện, chắc chắn anh ta là kiểu người ích kỷ hay so đo. Kiểu người này khi lấy về làm chồng sẽ khiến bạn đau đầu vì cứ lặp đi lặp lại mãi một chuyện. Đàn ông có “tính đàn bà” sẽ khiến chị em có nhiều áp lực hơn trong cuộc sống hôn nhân.
Người đàn ông “chuẩn men” sẽ tập trung vào một vấn đề và nói ngắn gọn dứt khoát. Khi đã nói ra thì họ sẽ bỏ qua chứ không giữ trong lòng. Đa số đàn ông khá hời hợt nên ít khi nhớ mãi một chuyện. Nhưng người có “tính đàn bà” sẽ ghim chuyện đó trong lòng và nói mãi. Phụ nữ nên để ý đến đặc điểm này của đàn ông bên cạnh, nếu được hãy chấm dứt ngay để tránh khổ đau về sau.
  Tính toán trong chuyện tiền bạc  
Đàn ông đích thực sẽ không tính toán chi li từng đồng với phụ nữ. Họ sẽ sẵn sàng chi trả cho những buổi hẹn hò, mua cho người mình yêu quần áo, quà cáp. Còn người đàn ông có tính đàn bà sẽ khá chi li trong chuyện tiền bạc. Kiểu này không được gọi là sòng phẳng mà đúng hơn là ích kỷ, ky bo.
Người có tính cách này sẽ khiến phụ nữ có cuộc sống khá chật vật và khó khăn. Chị em nên tránh xa kiểu đàn ông này kẻo chuốc khổ vào người. Nên nhớ, người đàn ông quá toan tính với người phụ nữ của mình không phải là người có trách nhiệm. Nếu không may lấy phải người này, phụ nữ chắc chắn sẽ phải chịu khổ. Khi chồng tính toán từng chút một, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái. Làm gì cũng phải suy trước tính sau, nhìn sắc mặt của chồng.
  Tranh cãi đến cùng không nhường nhịn  
Kiểu người hơn thua với phụ nữ, quả thật không phải là người đàn ông tốt. Khi tranh cãi, nếu người ấy luôn muốn giành phần thắng về mình, lúc nào cũng hạ bệ, sỉ nhục bạn, chắc chắn họ không thương bạn.
Người thương bạn thật lòng sẽ không để bạn chịu thiệt thòi. Người đàn ông đích thực sẽ không đôi co với người phụ nữ mình yêu vì những chuyện nhỏ nhặt. Họ sẽ nhường nhịn dù bản thân không hề sai.
Họ sẽ chịu lùi về sau một bước để phụ nữ trút hết những bực dọc trong lòng. Còn người đàn ông có tính đàn bà sẽ cãi tay đôi và không bao giờ chịu nhường nhịn. Kiểu người này khá nguy hiểm, chị em nên tránh xa.
  Thù dai, nhớ rõ những chuyện vặt  
Kiểu đàn ông này khá nhỏ mọn, rất dễ mất bình tĩnh trong những cuộc tranh cãi. Phụ nữ nên nhớ người thẳng thắn nói một mạch khi tức giận rồi bỏ qua mọi thứ thì không đáng sợ. Đáng sợ nhất là kiểu người thù dai, chuyện gì cũng để trong lòng rồi chờ ngày bùng phát. Kiểu người này khó lòng mà sống chung hòa bình, yêu thương bất cứ ai.
Quan hệ ngoài luồng cũng dễ bị gãy Ảnh minh hoạ: Internet
 
       Tê Hát sưu tầm và tổng hợp      
 
 
 
Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %09 %820 %2019 %14:%06
back to top