Những tiệm ăn nổi tiếng có ma

Nhân mùa Halloween, thăm viếng những tiệm ăn nổi tiếng có ma


Nhà hàng Poogan Porch ở thành phố Charleston, North Carolina cũng nổi tiếng không những vì phục vụ thức ăn truyền thống lành mạnh mà còn vì lịch sử một hồn ma áo đen tương truyền là hiện hình của cô Zoe Armand thường đi tới lui trong tiệm như thể đang tìm cô chị là Elizabeth vì 2 chị em ở độc thân cùng nhau trong ngôi nhà bên kia đường lúc còn sống.

Phải kể đến tiệm chuyên bán sò Casey Moore’s Oyster House ở thành phố Tempe, Arizona nơi mà từ chủ nhân, người làm và cả thực khách đều chứng kiến một cặp nam nữ khiêu vũ gần phía trần cao của tiệm ăn với tia sáng toát ra từ phía cầu thang.


Còn tại tiệm ăn nổi tiếng ở New York với cái tện hơi lạ là One if by Land, Two if by Sea thì việc máy móc tự động mở và tắt hoặc đồ đạc khung hình bị dời chỗ là rất thường, có nhân viên phục vụ còn thử bày thức ăn ra mời mỗi khi chuyện này xảy đến.

Từ địa điểm là một nhà tù cũ trước đó, tiệm Margaritas Mexican ở thành phố Concord tiểu bang New Hamshire vẫn giữ cấu trúc đáng sợ bên trong vì khách hàng đến ăn thì ngồi trong các căn phòng tù, hơn nữa nhiều người cũng đã chứng kiến cảnh chén đĩa bay lượn lờ trên không và có tiếng người trò chuyện văng vẳng bên tai.


Một trong năm nhà hàng nổi tiếng là có ma. Nhà hàng này The Muehlebach's Le Bistro không còn nữa, nhưng ma thì chẳng chịu đi.

Trong khi đó thì nhà hàng Arnaud’s ở New Orleans từng được một người Pháp là ông Arnaud Cazenave mở ra. Mặc dù đã qua đời nhưng người ta vẫn thấy ông Arnaud thoáng ẩn hiện như quan sát và muốn điều binh khiển tướng để giữ danh tiếng cho nhà hàng.


California có nhà hàng The Captain‘s Anchorage ở khu Big Bear Lake, nơi mà một nhân viên biển thủ tiền bạc đã tự tử sau khi bị phát hiện. Nhà hàng trở thành nơi ma quái nổi tiếng vì nhiều thực khách và nhân viên đã có địp đối diện với bóng ma có lẽ của người này.

 

Kim Quy s/t

 

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %22 %162 %2013 %22:%10
back to top