Các tỷ phú làm gì để xả stress?

Các tỷ phú và những người nổi tiếng làm gì để xả stress?

Tỷ phú Anil Ambani, người giàu thứ 4 Ấn Độ, thường chạy bộ trên các con phố ở Mumbai cùng vệ sĩ của mình vào sáng sớm. Với ông, bản chất của việc chạy chính là vượt qua mọi giới hạn và nhận ra tiềm năng của mình.

Để có được những vụ đầu tư thành công, tỷ phú Anil Ambani thường giải trí bằng cách chơi ukulele - đàn guitar Hawaii - và chơi bài Bridge trên mạng để rèn luyện trí tuệ sắc bén.

 

Nữ diễn viên Susan Saradon yêu thích bóng bàn - môn thể thao mà bạn có thể chơi cho đến khi chết - nhiều tới nỗi cô thường tặng cả bộ bàn, vợt và bóng cho bạn bè cũng như nhiều trường học nơi mình sống. 

 

Tỷ phú Larry Ellison của Oracle đã là một tay đua thuyền lành nghề từ những năm 20 tuổi. Đội đua thuyền của ông đã giành chức vô địch America's Cup năm nay. 

 

Người dẫn chương trình quen thuộc của Hãy chọn giá đúng, Bob Barker, là một chuyên gia karate với kinh nghiệm 8 năm luyện võ cùng võ sư kiêm diễn viên nổi tiếng Chuck Norris.

 

Cựu ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice là một tay chơi golf cừ khôi bởi bà biết đây là môn thể thao phổ biến trong thế giới doanh nhân và là công cụ hữu hiệu để thiết lập các mối quan hệ cần thiết.

 

Tỷ phú lập dị Richard Branson có thể làm mọi thứ giúp ông khỏe mạnh và làm việc hiệu quả - lướt ván diều là một trong những môn thể thao như thế. 

 

Bí quyết giúp nữ diễn viên gạo cội Mery Streep tỏa sáng trong các vai diễn của bà chính là sở thích đan lát mỗi khi có thời gian rảnh bởi nó giúp bà tập trung suy nghĩ và hiểu hơn về những trải nghiệm trong đời.

 

Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush dành toàn bộ thời gian để vẽ tranh sơn dầu sau khi rời khỏi nghị trường bởi khi nhìn vào các màu sắc, ông thấy được bóng tối phía sau. Trong ảnh là chân dung MC Jay Leno do ông vẽ. 

 

Kim Quy sưu tầm

back to top