Hamilton Pool - 1 ngày Dã Ngoại

Hamilton Pool - 1 ngày dã ngoại

 

Đầu tháng tư, trong Diễn Đàn GNST, Thái Hằng đã post bài "Hồ Hamilton Texas đẹp tựa thiên đường." với những hình ảnh đẹp tuyệt vời. Tháng 7, dịp Ánh Tuyết từ Canada thăm gia đình tại Houston, chị Dư Ngọc Hạnh, Thanh Hương, Kim Phượng quyết định tổ chức buổi dã ngoại đưa người bạn phương xa "mục kiến sở thị" nơi được gọi "đẹp tựa Thiên Đường" này. Nói là đưa Ánh Tuyết đi chứ thực ra cả 3 cô nương sống tại Texas lâu lắm rồi, cũng nghe về Hamilton nhiều, nhưng đây cũng là lần đầu thưởng ngoạn nên háo hức lắm. Dĩ nhiên một nhân vật không thể thiếu là Ôn xã KP, người vừa là tài xế đưa đón vừa là phó dòm...

 

 

Hành trình từ Houston tới Austin, TX mất gần 3 tiếng lái xe trên quãng đường 165 miles (265 km). Từ Austin tiếp tục đi về hướng tây thêm 23 miles trên những khúc đường đồi lượn cong, ngợp bóng cây xanh là thành phố Dripping Springs, TX nơi có  Hồ Hamilton.

Cả nhóm tới Hamilton Pool Park sớm nên khu đậu xe còn rộng. Từ đây phải "dã ngoại" khoảng 1/2 mile trên lối mòn gập gềnh để vào tới khu vực hồ nước. Xin mời cùng KP tìm tới "Thiên Đường"!

  

"Đường đi khó không khóvì ngăn sông cách núi nhưng khó vì lòng người ngại núi e sông"

Sắp đến nơi rồi...

Wow!

 


 

Đến lượt các cô nương chụp hình lưu niệm...


  

 


 

 

Kết thúc một ngày dã ngoại ai nấy mệt nhoài! Mệt thì mệt nhưng cả nhóm đều vui vẻ vì đã được thường ngoạn "Hồ Hamilton Texas đẹp tựa thiên đường."!

 

Kim Phượng ghi lại.

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %20 %758 %2013 %13:%09
back to top