Thông Báo Đặc Biệt - Hội Ngộ Gia Đình GNST 2017

 

 
 
Thông Báo Đặc Biệt - Hội Ngộ Gia Đình GNST 2017
¥☆★☆★☆¥¥☆★☆★☆¥

5 NĂM HỘI NGỘ

Kính thưa quý Thầy, quý anh chị và các bạn. 

Thấm thoát mà GNST đã gần tròn 4 tuổi và đang vững bước tiến vào tuổi thứ năm. Những bước đầu chập chững cũng như những sóng gió đôi lúc ập tới trong suốt 4 năm qua đã đánh dấu cho sự trưởng thành đầy phấn khởi của gia đình thân thương chúng ta. Từ số thành viên tiên khởi đếm chưa đủ tròn 2 bàn tay năm ngón, đến nay đã có gần 200 từ khắp vùng miền trái đất. Sinh hoạt hàng ngày của trang nhà không lúc nào thiếu vắng những tâm tình, những trái tim tròn đầy thân thương, trìu mến. Biết bao thân hữu, bạn bè của các thành viên không ngớt lời khen tặng Góc Nhỏ của chúng ta về nội dung phong phú, về hình ảnh, trang trí tươi đẹp, hài hòa… 

Năm năm hẳn là 1 thời mốc mang nhiều ý nghĩa. Với 1 em bé, 5 năm mới chỉ là bước khởi đầu cho cả một chặng đường dài phía trước. Với những doanh nghiệp hay cao hơn trong phạm vi kế hoạch của quốc gia, 5 năm luôn là một mốc son kỷ niệm, là cơ hội để nhìn nhận lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai trước mặt. 

Trong ý hướng đó, cũng như với niềm ước ao có được dịp gặp gỡ của tất cả các thành viên thân thương, BCH mong muốn có được buổi Hội Ngộ toàn cầu cho Gia Đình GNST trong năm thứ 5 sắp tới. Khẽ nhắm mắt lại, liên tưởng đến ngày tuyệt vời này, ai trong chúng ta không cảm thấy tâm hồn rung lên những cung điệu ngọt ngào, tràn đầy xúc cảm. 

Hẳn nhiên để tổ chức được dịp Hội Ngộ sẽ là một công tác lớn, đòi hỏi thời gian, nhân lực cũng như kế hoạch tỉ mỉ. Để công tác này được khả thi BCH xin kêu gọi sự tiếp tay của quý Thầy Cô, quý anh chị và các bạn. Chuẩn bị đầu tiên là lựa chọn địa điểm tổ chức. Việc này BCH xin được sự góp ý của tất cả các thành viên. Một cuộc trưng cầu ý kiến sẽ được thực hiện ngay trên DĐ này.
 
Dưới đây là những địa điểm được đưa ra để cho các thành viên chúng ta bầu (trưng cầu ý thành viên):

1-Orange County, California   

2- Houston, Texas 
3- Washington DC - Virginia
4- Toronto, Quebec, Canada
5- Australia 
6- Cruise to: Cabribbean or Alaska or Asia...
7-
 Việt Nam gồm Sài Gòn; Đà Nẵng. 
8- Europe ( Paris, Germany )

Các thành viên cũng có thể đề nghị những địa điểm thích hợp.

BCH xin kêu gọi quý Thầy, quý anh chị và các bạn cùng sốt sắng tham gia để việc tổ chức Hội Ngộ được thành công tốt đẹp.
 

  ────« ҉ » = Nhóm GNST = « ҉ »────
 
 
anh bia facebook doa cuc dep long lanh qua

 

Chỉnh sửa lần cuối vào %PM, %17 %201 %2016 %23:%09
back to top