Nội Quy Diễn Ðàn

Nội Quy Diễn Ðàn

"Góc nhỏ sân trường"

 
Trước khi ghi danh vào GNST các bạn đều phải đồng ý với những quy ước rất đơn giản sau đây:
 
Không đăng bài, hình ảnh có nội dung thô tục.
Không  dùng bất cứ Web link nào vào GNST
Không đả kích, bôi nhọ cá nhân. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức công kích nào nhắm vào một cá nhân hay một đoàn thể.
 
Nếu vi phạm chúng tôi sẽ tước quyền lợi thành viên mà không cần phải báo trước. Những bài viết sưu tầm phải ghi rõ xuất xứ nếu có.
Tất cả bài gởi đều phải viết bằng tiếng Việt đầy đủ các dấu hay English.
 

*Trang Web GNST này là cầu nối, nơi hội tựu của tất cả mọi người từng có " Chung Trung học các trường ". Từ nay Gia đình GNST chúng ta có một ngôi-nhà-chung để hàng ngày, lúc nào nhớ nhau, chúng ta lại trở về nhìn lại những khuôn mặt thân thương và sống lại những kỷ niệm của một thời đứng trước bảng đen hay cắp sách tới trường.

 

Đây cũng là nơi để chúng ta chia sẻ thông tin cho nhau, tâm tình với nhau; chung tay chia bùi sẻ ngọt cùng nhau để chúng ta không còn cái cảm giác lẻ loi giữa cuộc đời mà luôn sống hạnh phúc trong vòng tay ấm áp của Gia đình GNST mình.

 

Mặc dù tôn trọng chính kiến, tín ngưỡng của từng thành viên, nhưng Web GNST tuyệt đối không mang màu sắc chính trị, tôn giáo. Một khi đã bước vào cánh cổng GNST, chúng ta chỉ là những thành viên của gia đình GNST rất mực yêu thương nhau.

 

 

 Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp tin bài và tư liệu của Quý Thầy Cô và các bạn học để trang Web GNST của chúng ta ngày càng thêm phong phú hơn.

 

Nhóm GNST


 
 
* Tất cả các thành viên phải cung cấp 1 tấm hình mới nhất của chính mình và cho biết niên khoá học khi xin gia nhập diễn đàn GNST.
 
Ðây là một diễn đàn có tính cách cá nhân vì vậy nội dung bài gởi, chúng tôi BCH-GNST sẽ không chịu trách nhiệm. Một số tài liệu đăng trong forum được các members sưu tầm từ Internet. Nếu tác giả không đồng ý tác phẩm của mình trên GNST Forum, xin vui lòng liên lạc với BCH-GNST.
Nhóm chủ trương GNST xin chân thành cảm ơn.
 
 

ĐÂY LÀ TRANG ĐỂ CHIA SẺ, NHẮN GỞI, LƯU LẠI  CỦA TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ CÓ CHUNG MỘT THỜI ĐÁNG NHỚ, THỜI HỌC SINH SAO MAI ĐẦY HOA MỘNG...
Đó là lý do trang forum "Góc  nhỏ sân trường" này có mặt, không kỳ vọng thực hiện điều gì to tát, cũng sẽ không “hoành tráng” hay “lộng lẫy” như những trang forum khác. Trang diễn đàn "Góc nhỏ sân trường" không đại diện cho trường Trung Tiểu Học Sao Mai. Quan trọng nó đang là của chúng ta một nhóm nhỏ, một địa chỉ liên lạc, kèm theo sự chân thành của BCH "Góc nhỏ sân trường" để Quý Thầy Cô, anh chị em, bạn bè ghé thăm, chia sẻ, nhắn gửi, xả stress… với niềm hạnh phúc ngắn ngủi trong quảng đời còn lại.
Nhóm Góc nhỏ sân trường xin kính chúc quí thầy cô, các anh chị, quí thân hữu và gia đình Sao Mai thật nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công, hạnh phúc và bình an với tấm lòng kính trọng và chân thành nhất.
 

BCH-GNST
Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %03 %640 %2018 %10:%05
back to top